Hội nghị sự kiện tiêu biểu

HOÀ BÌNH EVENTS GROUP – GÓP PHẦN NÂNG TẦM HỘI NGHỊ SALES LEADERSHIP CONCLAVE – CORE CONVERGENCE CỦA HOUSING.COM

22/5/2024 19

Thời gian: 08/05/2024

Quy mô: 100 khách

Địa điểm: Khách sạn Pullman Sài Gòn

Hòa Bình Events Group hân hạnh đồng hành cùng sự kiện trong các hạng mục: âm thanh, ánh sáng, màn led, backdrop, standee, đội múa trống, PG,…

Ngày 8/5/2024, Hội nghị Sales Leadership Conclave – Core Convergence của Housing.com đã diễn ra tại Khách sạn Pullman Sài Gòn với sự tham dự của hơn 100 khách mời là các lãnh đạo trong lĩnh vực bán hàng của Housing.com.

Housing.com là một trong những nền tảng giao dịch BĐS số 1 tại Ấn Độ thành lập vào năm 2012. Nền tảng này đã kết nối thành công hàng triệu người mua và người bán bất động sản trên khắp Ấn Độ, cung cấp cho họ trải nghiệm giao dịch an toàn và hiệu quả.

Hòa Bình Events Group vinh dự là đơn vị được Housing.com tin tưởng chọn lựa để cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức cho Hội nghị Sales Leadership Conclave – Core Convergence. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, Hòa Bình Events Group đã đảm nhận chu đáo các hạng mục dịch vụ về thiết bị (âm thanh, ánh sáng, màn led, backdrop, standee…) và nhân sự (đội múa trống, PG,…) góp phần làm nên thành công của sự kiện.

Cùng Hòa Bình Events Group nhìn lại những hình ảnh nổi bật của Hội nghị.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật