Sự kiện mới

TOẠ ĐÀM MẠNG LƯỚI DOANH NGHIỆP TIÊN PHONG VIỆT NAM

25/6/2024 23
  • Thời gian: 25/6/2024
  • Quy mô: 100 khách
  • Địa điểm: Grand Mercure Hanoi
  • Hòa Bình Events Group cung cấp các hạng mục: Thẻ đeo, cup, quay chụp…

Vào ngày 25 tháng 6 vừa qua, tại Grand Mercure Hanoi, Cục Phát triển Doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) đã triển khai và tổ chức tọa đàm “Mạng lưới Doanh nghiệp tiên phong Việt Nam”.

Đây là một hoạt động quan trọng trong khuôn khổ Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp tiên phong thuộc Dự án tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân Việt Nam do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ.

Thu hút hơn 80 đại diện doanh nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước và các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển doanh nghiệp, buổi tọa đàm đã ra tạo cơ hội kết nối, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau trên hành trình vươn ra thế giới cũng như thảo luận các sáng kiến, giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp tiên phong phát triển bền vững.

Sau khi được lựa chọn, 35 Biên bản hợp tác (MOU) đã được ký kết giữa các doanh nghiệp tiên phong, cùng với đó là hơn 7 triệu USD cam kết từ Dự án và các doanh nghiệp tiên phong để đồng triển khai 150 hoạt động nâng cao năng lực cho doanh nghiệp.

Hòa Bình Events Group vô cùng tự hào khi được lựa chọn là đơn vị đồng hành, đảm bảo các hạng mục bao gồm thẻ đeo, cúp vinh danh và dịch vụ quay chụp, ghi lại mọi khoảnh khắc đẹp diễn ra trong sự kiện.

Dưới đây là một vài hình ảnh diễn ra trong sự kiện.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật