Sự kiện mới

Hòa Bình Events Group hân hạnh đồng hành cùng Hội thảo VFDE – ANBIIG về Ung thư sớm đường tiêu hóa

15/6/2024 17

Thời gian: 14 – 15/6/2024

Quy mô: 50 khách

Địa điểm: Bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội

Hòa Bình Events Group hân hạnh đồng hành trong các hạng mục: Hội nghị, âm thanh, backdrop, teabreak…

Vào hai ngày 14 và 15 tháng 6 vừa qua, tại bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội, Liên Chi hội Nội soi Tiêu hóa Việt Nam (VFDE) đã kết hợp với Hội Nội soi NBI Châu Á (ANBIG) tổ chức Hội thảo VFDE – ANBIIG về Ung thư sớm đường tiêu hóa (VFDE – ANBIIG EARLY GI CANCER WORKSHOP)

Tại sự kiện, hai giáo sư đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc là Jeong-sik Byeon cùng Kenshi Yao đã có những bài giảng chia sẻ kinh nghiệm thực tế và thực hành trên mô hình về các vấn đề như chẩn đoán ung thư sớm dạ dày, ung thư đại trực tràng hay hướng dẫn chi tiết cách thực hiện phương pháp kỹ thuật cắt tách niêm mạc (ESD).

Hội thảo “VFDE – ANBIIG về Ung thư sớm đường tiêu hóa” đã đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Thông qua những bài giảng và kinh nghiệm được chia sẻ từ các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước, các bác sĩ tham dự sẽ có cơ hội cập nhật những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị nội soi ung thư tiêu hóa. 

Hòa Bình Events Group tự hào là đơn vị đồng hành cùng sự kiện, mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng như tổ chức hội nghị, teabreak, âm thanh và backdrop chương trình.

Cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh diễn ra trong hội thảo ngay dưới đây!

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật