Sự kiện mới

HÒA BÌNH EVENTS GROUP HỖ TRỢ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI CỦA KENVUE

18/5/2024 13

Thời gian: 23/04/2024

Quy mô: 100 pax

Địa điểm: 33 Lê Duẩn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Hòa Bình Events Group hân hạnh đồng hành cùng sự kiện trong các hạng mục: Backdrop, Ánh sáng, Standee, PG, Trang trí bong bóng, Múa lân.

Ngày 23/04/2024 vừa qua, Công ty Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng Kenvue đã tổ chức sự kiện Khai trương văn phòng mới tại 33 Lê Duẩn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Kenvue được biết đến với vai trò là công ty cung cấp các sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng với nhiều năm hoạt động trên thị trường Việt Nam. Sự kiện khai trương đã diễn ra vô cùng thành công với sự tham dự của các đối tác và khách hàng.

Hòa Bình Events Group cảm ơn quý doanh nghiệp đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành trong hoạt động tổ chức khai trương văn phòng mới của Kenvue. Hòa Bình Events Group hân hạnh là nhà tổ chức sự kiện, đồng hành cùng buổi lễ, cung cấp trọn gói, chu đáo những hạng mục dịch vụ:

– Thiết kế và thi công backdrop ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách mời ngay từ khi bước vào không gian sự kiện.

– Cung cấp hệ thống ánh sáng hiện đại, tạo bầu không khí sang trọng và đẳng cấp, góp phần nâng tầm thương hiệu Kenvue.

– Thiết kế và in ấn standee bắt mắt, truyền tải thông điệp của Kenvue một cách hiệu quả và ấn tượng.

– Cung cấp đội ngũ PG chuyên nghiệp, tận tâm, mang đến sự phục vụ chu đáo và niềm nở cho khách mời, tạo dựng hình ảnh thân thiện cho Kenvue.

– Trang trí văn phòng bằng bong bóng đầy màu sắc, tạo không gian vui tươi, náo nhiệt và tràn đầy sức sống, phù hợp với tinh thần trẻ trung, năng động của Kenvue.

– Biểu diễn múa lân sôi động, mang đến bầu không khí hân hoan, phấn khởi, thu hút sự chú ý của quan khách và tạo ấn tượng mạnh mẽ cho sự kiện.

Hãy cùng Hòa Bình Events Group nhìn lại những hình ảnh nổi bật tại lễ khai trương văn phòng mới của Kenvue.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật