Hội nghị sự kiện tiêu biểu

HÒA BÌNH EVENTS GROUP SÁT CÁNH CÙNG BVBANK TRONG LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 3 TẠI LÂM ĐỒNG

10/6/2024 24

Thời gian: 10/6/2024

Quy mô: 40 khách

Địa điểm: Ngân hàng Bản Việt, Thị trấn Di Linh, Lâm Đồng

Hòa Bình Events Group hân hạnh là đơn vị cung cấp các hạng mục: teabreak, standee, phướn, thảm, PG, chụp ảnh, lân, bandroll

Ngày 10/6/2024, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) tưng bừng khai trương chi nhánh BVBank Di Linh. Đây là điểm giao dịch thứ 125 trên toàn quốc và là điểm giao dịch thứ 3 tại tỉnh Lâm Đồng.

BVBank Di Linh hoạt động tại địa chỉ: số 845B Hùng Vương, Thị trấn Di Linh, Huyện Di Linh, Lâm Đồng, ở khu vực trung tâm của huyện Di Linh, thuận tiện cho khách hàng địa phương và các khu vực lân cận đến giao dịch.

Buổi lễ khai trương chào đón sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương, đại diện Ngân hàng Nhà nước cùng các vị quan khách và khách hàng tại Lâm Đồng. Lãnh đạo BVBank cam kết sẽ đầu tư nguồn lực để chi nhánh Di Linh nhanh chóng lớn mạnh, nhận được sự ủng hộ, tin cậy của khách hàng và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của tỉnh Lâm Đồng.

Hòa Bình Events Group vinh dự là đơn vị đồng hành cùng BVBank trong lễ khai trương cơ sở mới, đảm bảo mọi hạng mục được chuẩn bị kỹ lưỡng, góp phần vào thành công của sự kiện.

Cùng Hòa Bình Events Group nhìn lại những hình ảnh nội bật trong buổi lễ khai trương cơ sở thứ 125 trên toàn quốc của BVBank nhé!

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật