Sự kiện mới

Hoà Bình Events Group sát cánh cùng Lễ Khánh Thành Nhà Máy HD B. BRAUN Việt Nam: HÀNH TRÌNH TƯƠNG LAI

14/5/2024 29

Thời gian: 08/4/2024

Hạng mục dịch vụ: sự kiện, teabreak

Địa điểm: Nhà máy BBraun KCN Thanh Oai, HN

Quy mô: 120 pax

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 1992, B. Braun – công ty Dược phẩm hàng đầu tại Đức, chuyên sản xuất dịch tiêm, dung dịch lọc thận, lọc máu và thẩm phân phúc mạc, dụng cụ y tế… , đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Ngày 08/04/2024, B. Braun Việt Nam chính thức khánh thành nhà máy sản xuất dịch lọc thận mới tiên tiến nhất đặt tại KCN Thanh Oai, Hà Nội. Đây là buổi lễ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình hơn 32 năm hoạt động tại Việt Nam của B. Braun. 

️Trong buổi lễ, Ban lãnh đạo của công ty chia sẻ tầm nhìn của công ty cũng như cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất cho bệnh nhân và đối tác trong và ngoài nước. Nhà máy mới được trang bị máy móc hiện đại, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi sản phẩm sản xuất ra sẽ góp phần cải thiện sức khỏe của bệnh nhân không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Lễ khai trương diễn ra thành công trong không khí trang trọng, ấm áp và tràn đầy hy vọng về tương lai thành công của B. Braun Việt Nam. Hoà Bình Events Group vô cùng vinh hạnh khi là đơn vị tổ chức sự kiện chính, hỗ trợ đắc lực cho thành công của sự kiện.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật