Sự kiện mới

HOÀ BÌNH EVENTS GROUP VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TRUNG ƯƠNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN Y HỌC BÀO THAI LẦN THỨ II NĂM 2024

31/5/2024 35

Thời gian: 30-31/5/2024

Quy mô: 500 khách

Địa điểm: Hội trường Khách sạn Melia Hà Nội

Hòa Bình Events Group hân hạnh được đồng hành cùng hội nghị trong cách hạng mục dịch vụ như: Hội nghị, teabreak, phòng ở, check-in đại biểu ( quét QR, phát thẻ đeo, phiếu ăn trưa ), tour, đón tiễn sân bay, xe đưa đón, trực tuyến, thiết bị (LED, cabin dịch, âm thanh, ánh sáng,…), in ấn tài liệu, gian hàng.

Với chủ đề: “Các dị tật bẩm sinh thần kinh: từ chẩn đoán đến can thiệp”, Hội nghị thường niên Y học bào thai lần thứ II đã được diễn ra vào ngày 30/05 và 31/05/2024, tại hội trường Khách sạn Melia Hà Nội dưới sự tổ chức của Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Hội nghị thường niên Y học bào thai bắt đầu từ năm 2023, là một sáng kiến của TTND.GS.TS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương và GS. Yves Ville – Bệnh viện Necker Enfants Malades – Cộng hòa Pháp.

Tiếp nối với thành công đó, hội nghị năm 2024 đã thu hút hơn 500 đại biểu tham gia trực tiếp tại hội trường và trên 1000 đại biểu tham gia qua nền tảng trực tuyến, đây đều là các Giáo sư, Bác sĩ đại diện các Cục, Vụ, Sở y tế, Bệnh viện, các Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, các trường Đại học, Viện nghiên cứu, các Hội nghề nghiệp, các Tổ chức y tế trong nước và quốc tế cùng đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí, cơ quan an ninh và các đối tác, nhà tài trợ.

Với công tác tổ chức chuyên nghiệp, nội dung gắn với thực tế lâm sàng, các chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh lực Y học bào thai, Hội nghị Thường Niên Y học Bào Thai lần Thứ II với chủ đề “Bất thường hệ thần kinh bẩm sinh – Từ chẩn đoán trước sinh đến can thiệp sau sinh” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đã cung cấp cho các đại biểu sự hiểu biết toàn diện về hệ thần kinh thai nhi, nhưng cũng đặt ra một khát vọng khám phá và hiểu biết không ngừng để có thể chăm sóc tốt nhất những mầm sống ngay từ trong bụng mẹ.

Sau thành công tốt đẹp của các phiên thảo luận đầy giá trị, một số đại biểu trong đoàn đã tham gia vào tour du lịch tới thành phố Hạ Long – Di sản thiên nhiên thế giới của Việt Nam được 3 lần UNESCO vinh danh.

Hòa Bình Events Group tự hào khi là đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ cho chương trình (từ tổ chức hội nghị, setup họp trực tuyến, thiết bị sự kiện, teabreak đến tour du lịch, phòng ở, đón tiễn sân bay, xe đưa đón…), đáp ứng mọi nhu cầu của các thành viên trong đoàn.

 

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật