Sự kiện mới

HÒA BÌNH EVENTS GROUP VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG LỄ TRAO GIẢI VÀ TRƯNG BÀY CÁC TÁC PHẨM CỦA CUỘC THI “THIẾU NHI KHỎE MẠNH – SẴN SÀNG CHỐNG DỊCH”

29/5/2024 10

Thời gian: 29/5/2024

Quy mô: 100 khách

Địa điểm: Khách sạn Adonis – Hà Nội

Hòa Bình Events Group tự hào là đơn vị đồng hành cùng sự kiện trong các hạng mục: Teabreak, hội nghị, triển lãm, màn LED, phòng ở, khung tranh và một số hạng mục khác.

Ngày 29/5/2024, tại khách sạn Adonis – Hà Nội, Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội (ISDS) tổ chức lễ trao giải và trưng bày các tác phẩm của cuộc thi “Thiếu nhi khỏe mạnh – Sẵn sàng chống dịch”.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ của Dự án Tăng cường năng lực cho cấp cơ sở chuẩn bị sẵn sàng và ứng phó đại dịch COVID-19 tại Việt Nam (SPR-COVID). Dự án do Quỹ Phát triển Xã hội Nhật Bản tài trợ uỷ thác qua Ngân hàng Thế giới và được Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội triển khai thực hiện trong vòng 3 năm (2022-2024) với nỗ lực góp phần xây dựng mô hình toàn dân sẵn sàng tham gia ứng phó dịch bệnh thông qua triển khai các hoạt động tại địa phương dựa vào sáng kiến của cộng đồng.

Tham gia buổi lễ trao giải có hơn 100 đại biểu đến từ đại diện các nhà tài trợ, ban giám khảo cuộc thi, đại diện cán bộ nhà nước cấp Trung ương, cán bộ cấp địa phương cùng các đại biểu đến từ các tổ chức xã hội, các cơ quan báo chí, truyền thông…và đặc biệt là sự tham gia của đại diện thầy cô giáo và các em học sinh đến từ 41 trường Tiểu học tham gia cuộc thi.

Buổi sáng của sự kiện bắt đầu bằng triển lãm trưng bày các tác phẩm nghệ thuật đa dạng được sáng tạo bởi các nghệ sĩ trẻ trong khu vực dự án.

Buổi chiều cùng ngày, buổi lễ trao giải cuộc thi “Thiếu nhi khỏe mạnh – Sẵn sàng chống dịch” đã được tổ chức trong không khí ấm cúng và vui vẻ của tất cả đại biểu tham dự. Ban quản lý dự án, đại diện nhà tài trợ và ban giám khảo đã trao giải cho 21 em học sinh đạt giải cuộc thi vẽ tranh – Giải từ Ban Giám khảo, 18 em học sinh đạt giải cuộc thi vẽ tranh – Giải từ Khán giả và 21 trường Tiểu học đạt giải cuộc thi làm Album. Đặc biệt, em Nguyễn Phương Khánh, học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Thuận Đạo, tỉnh Long An đã xuất sắc dành được giải giải Nhất trong cuộc thi.

Hoà Bình Events Group hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi, đảm bảo các hạng mục được chuẩn bị chu đáo, góp phần giúp cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp.

Hãy cùng Hoà Bình Events Group nhìn lại một số hình ảnh đẹp tại Lễ trao giải và trưng bày các tác phẩm của cuộc thi “Thiếu nhi khỏe mạnh – Sẵn sàng chống dịch” nhé!

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật