Sự kiện mới

HÒA BÌNH EVENTS VINH DỰ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI GIÁO DỤC CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VIỆT NAM TRONG LỄ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

29/5/2024 13

Thời gian: 29/05/2024
Quy mô: 100 khách
Địa điểm: Cung Trí Thức, Hà Nội
Hòa Bình Events Group hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng sự kiện trong các hạng mục: hoa tươi, nước, và 1 số hạng mục thi công khác.

Ngày 29 tháng 5 năm 2024, tại Cung Trí thức Thành phố, Hà Nội, Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam (GDCSSKCĐ) long trọng tổ chức buổi Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và phát động phong trào thi đua vì sức khỏe cộng đồng, lập thành tích chào mừng 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo Bộ Nội vụ, Bộ Y tế, Bộ TNMT, GD&ĐT, Ủy ban Dân tộc; lãnh đạo Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam cùng hơn 500 cán bộ, hội viên của Hội GDCSSKCĐ Việt Nam.

Hội Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam được thành lập vào ngày 25/12/2008, theo quyết định của Bộ Nội vụ. Với những nỗ lực hoạt động của Hội trong hơn 15 năm qua, Hội đã đạt được nhiều thành tích; được Chủ tịch nước tặng huân chương Lao động Hạng Ba; Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen và các phần thưởng, bằng khen của các bộ, ngành, địa phương…

Tại buổi lễ, Trung ương Hội GDCSSKCĐ Việt Nam đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba từ Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Đức Luận, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước.

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện lời dạy của Bác Hồ và phát huy những thành tích đã đạt được trong 15 năm qua, đồng thời động viên, khích lệ mọi tổ chức, cá nhân hội viên tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa, đồng tâm hiệp lực, phấn đấu vì sự nghiệp GDCSSKCĐ, Ban thường vụ Trung ương Hội phát động đợt thi đua vì sức khỏe cộng đồng; Đồng thời hưởng ứng “Ngày Quốc tế không thuốc lá, 31/5” và “Tuần lễ quốc gia không thuốc lá (25-31/5/2024)” do Bộ Y tế phát động.

Hòa Bình Events Group tự hào là đơn vị đồng hành cùng buổi lễ, đảm bảo hoa tươi, nước, và 1 số hạng mục thi công khác được chuẩn bị đầy đủ, góp phần tạo nên thành công của sự kiện.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật