Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hoà Bình Group – Khẳng định vị thế nhà tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam

13/12/2022 1147

Sau thành công của K-EXPO Việt Nam 2022, Hòa Bình Group tiếp tục được lựa chọn là đơn vị đồng hành tổ chức sự kiện “Con đường văn hóa hữu nghị Việt – Hàn”.

Đây là sự kiện đặc biệt được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam- Hàn Quốc. Qua đó không chỉ góp phần nâng tầm quan hệ giữa hai quốc gia mà còn là cơ hội để Hoà Bình Group khẳng định và phát triển, hiện thực hóa mục tiêu là đơn vị tổ chức sự kiện quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Hoà Bình Group liên tiếp tổ chức thành công nhiều sự kiện quốc tế lớn

Vietnam Events
Nghệ thuật múa trống độc đáo của Hàn Quốc (Samulnori)

Diễn ra trên con phố Trần Văn Lai (KĐT Mỹ Đình Sông Đà, Hà Nội) từ ngày 10 – 11/12, sự kiện “Con đường văn hoá hữu nghị Việt – Hàn” là một không gian trải nghiệm lý thú với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật hấp dẫn. Trong đó có nhiều nội dung văn hóa truyền thống của hai quốc gia thông qua khoảng 60 gian hàng đa dạng như ẩm thực, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp Việt – Hàn. Ngoài ra còn có màn trình diễn và các tiết mục âm nhạc dân gian truyền thống của hai nước. Cùng với đó là nhiều trò chơi đậm tính tương tác như: Đố vui tiếng Hàn, hát karaoke tiếng Hàn, Squid Game, nếm thử rượu và các trò chơi truyền thống khác của hai quốc gia.

Vietnam Events 1
Nhấn nút khởi động lễ hội con đường văn hóa hữu nghị Việt-Hàn 

Là một sự kiện mang tầm vóc quốc tế, chương trình đòi hỏi nhà tổ chức không chỉ có nhân lực, vật lực lớn mà còn phải hiểu biết sâu sắc về văn hóa, kinh tế, chính trị hai nước. Đặc biệt, thử thách lớn nhất là chương trình được tổ chức ở một địa điểm mới, được xem như khu phố Hàn Quốc tại Hà Nội, vì vậy khâu dàn dựng, set up sự kiện gặp không ít khó khăn.

Không chỉ vậy, đây là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức, thu hút sự quan tâm của chính quyền thủ đô Hà Nội và đông đảo người dân dưới mô hình phố đi bộ đã tạo áp lực không nhỏ cho đơn vị tổ chức thực hiện. Nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ khâu lên kế hoạch, cùng sự quyết tâm và đồng lòng của đội ngũ Hoà Bình Group, các hạng mục công việc đều được thực hiện một cách khoa học, hiệu quả. Dù thời gian gấp rút nhưng từ khu vực sân khấu chính, cho đến cổng chào, khu vực checkin, gian hàng trải nghiệm,… đều được hoàn thiện đúng với ý tưởng thiết kế. Không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu về nội dung, kỹ thuật, thẩm mỹ,… các khâu về an ninh, an toàn cho sự kiện cũng đặc biệt được chú trọng.

Vietnam Events 2
K-Concert là một trong 3 sự kiện lớn của K-Expo gây ấn tượng mạnh với người xem bởi công nghệ âm thanh, ánh sáng tuyệt hảo 

Trước đó, tháng 10/2022, Hoà Bình Group cũng vinh dự được lựa chọn là đơn vị tổ chức K-EXPO Việt Nam 2022. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hàn Quốc và Việt Nam, diễn ra trong 04 ngày, bao gồm nhiều hoạt động lớn như: Hội chợ triển lãm B2C K-Culture Exhibition, Đại nhạc hội K-EXPO Concert, cuộc gặp B2B Meeting. Công ty chỉ có 04 ngày để thực hiện tất cả các hạng mục và phải tập trung toàn bộ nhân lực cho sự kiện, có thời điểm lên đến 250 người. Ngoài ra còn có nhiều chương trình, sự kiện lớn khác.

Các chương trình diễn ra thành công tốt đẹp đã để lại dấu ấn khó quên đối với toàn bộ khách tham dự. Qua đó không chỉ góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp và bền chặt giữa Việt Nam – Hàn Quốc mà còn là cơ hội để Hoà Bình Group khẳng định vị thế của mình.

Hướng đến là thương hiệu tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam

Được thành lập từ năm 2008, tầm nhìn của Hoà Bình Group là trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện không chỉ của Việt Nam mà của cả khu vực Đông Nam Á.

Vietnam Events 3
B2B chắp nối kinh doanh Việt-Hàn 

Đến nay, Hoà Bình Group đã tổ chức thành công hàng ngàn sự kiện, hội nghị lớn, nhỏ với quy mô từ hàng trăm cho đến hàng nghìn khách tham dự. Với phương châm “Chất lượng tạo nên danh tiếng”, Công ty không ngừng phấn đấu, liên tục đổi mới, phát triển và nắm bắt các xu thế công nghệ tiên tiến để mang đến cho khách hàng những dịch vụ, chất lượng tối ưu nhất.

Tại tất cả các dự án, Hoà Bình Group đều luôn đưa ra những tư vấn hợp lý cho khách hàng để đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và thành công. Điều này thể hiện sự sáng tạo, chủ động của Hoà Bình Group trong công tác quản lý chất lượng dịch vụ. Nhờ đó, luôn nhận được sự tin cậy và đánh giá cao về năng lực từ đối tác cũng như khách hàng.

Ông Jackie Hân – Phó giám đốc Công ty Hoà Bình Group cho biết: “Thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục tập trung đầu tư về nhân lực, nguồn lực và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong đó, chú trọng phát triển đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, là những người trẻ, năng động, có tinh thần làm việc hết mình và tận tâm với nhiều ý tưởng sáng tạo, đột phá”.

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị chất lượng cao, ứng dụng công nghệ hiện đại luôn được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Luôn cập nhật các trang thiết bị tân tiến nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cùng với đó, trau dồi, tìm kiếm các giải pháp tổ chức sự kiện đa dạng, tối ưu về chi phí để mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ sáng tạo, đột phá mang dấu ấn Việt Nam.

Vietnam Events 4
Đội ngũ VietnamEvents được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

“Nếu như trước đây, các sự kiện lớn mang tầm vóc quốc tế phải cần đến những đơn vị tổ chức nước ngoài thì giờ đây, các doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể làm và làm tốt việc này. Đến với Hoà Bình Group, khách hàng sẽ luôn được hưởng những dịch vụ hoàn hảo nhất. Hoà Bình Group luôn tạo cho khách hàng thấy, Công ty có mọi thứ khách hàng cần và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi!

Trên con đường chinh phục mục tiêu của mình, Hoà Bình Group luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành của các đối tác Hàn Quốc nói riêng và nước ngoài nói chung để tổ chức nên các sự kiện tầm cỡ, quy mô và mang lại hiệu quả thiết thực”, ông Jackie Hân khẳng định.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật