Sự kiện mới

Hội nghị quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ năm 2024

30/3/2024 100

Hội nghị quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ năm 2024

Thời gian tổ chức: 29/3/2024

Địa điểm: Khách sạn Đối Ngoại

Quy mô: 450 pax

Hoà Bình Events Group cung cấp trọn gói dịch vụ

Ngày 29/3/2024, tại thủ đô Hà Nội, một sự kiện đặc biệt đã diễn ra – Hội nghị quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ năm 2024, do Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hà Nội tổ chức. Hội nghị này nhằm mục đích tổng kết, đánh giá công tác quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ hàng năm và đề ra hướng đi cho các hoạt động trong lĩnh vực này trong thời gian sắp tới.

Đến dự và chủ trì hội nghị có sự hiện diện của các đồng chí quan trọng như Ông Huỳnh Thành Đạt – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, cũng là Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; đại diện của Lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ; Ông Lê Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Hà Nội; Ông Nguyễn Văn Bảy, Phó Cục trưởng Cục Sở hữu Trí tuệ; cùng nhiều đại diện khác từ các Bộ, ngành, trường đại học, viện nghiên cứu, tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp, doanh nghiệp và đại biểu từ các Sở Khoa học và Công nghệ trên toàn quốc.

Hội nghị quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ năm 2024 là một sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tổng kết và đánh giá công tác quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ trong năm trước, đồng thời đề ra những hướng đi mới cho lĩnh vực này trong thời gian tới. Sự kiện này cũng là một diễn đàn quan trọng, tập trung đánh giá, tổng kết và chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động sở hữu trí tuệ tại các cấp địa phương, doanh nghiệp, viện nghiên cứu và trường đại học trên khắp cả nước.

Hoa Bình Events Group – vinh dự được đồng hành cùng sự kiện!

 

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật