Sự kiện mới

HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ THỰC THI BẢN QUYỀN TRÊN MÔI TRƯỜNG SỐ

21/6/2024 10
  • Thời gian: 17-21/6/2024
  • Quy mô: 100 khách
  • Địa điểm: Grand Plaza Hanoi Hotel
  • Hòa Bình Events Group đồng hành cùng các hạng mục: Thiết bị, Media

Vào ngày 17/6 đến ngày 21/6 vừa qua, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam đã phối hợp với Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tổ chức Hội nghị quốc tế về thực thi bản quyền trên môi trường số.

Hội nghị có sự tham dự của đại biểu đến từ 15 quốc gia, vùng lãnh thổ khu vực Đông Nam Á, Châu Phi, Ả Rập, châu Mỹ Latinh và các chuyên gia hàng đầu của nhiều tổ chức quốc tế.

Cùng với đó là 34 chủ đề và 50 bài tham luận đến từ các chuyên gia quốc tế và Việt Nam: Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, Cơ quan Bảo vệ bản quyền Hàn Quốc (KCOPA), Liên minh chống vi phạm bản quyền nghe nhìn quốc tế, Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ, Liên minh Dịch vụ trung gian Trực tuyến quốc tế, Liên đoàn Quốc tế các Hiệp hội Tác giả và Nhà soạn nhạc (CISAC).

Đây là cơ hội tốt để cập nhật tình hình bảo hộ và thực thi về bản quyền đồng thời chia sẻ các xu hướng về xây dựng chính sách, giải pháp về công nghệ để ứng phó với xâm phạm về quyền tác giả, quyền liên quan trên môi trường số; bên cạnh đó trao đổi kinh nghiệm, triển khai hợp tác trong quản lý, thực thi bản quyền trên môi trường số trong tương lai.

Hội nghị cũng tổ chức một số hoạt động bên lề nhằm giao lưu, quảng bá văn hóa Việt Nam, đồng thời là cơ hội để các khách mời quốc tế tham dự có thời gian trao đổi, tăng cường gắn kết giữa các quốc gia.

Với sự chuyên nghiệp và chỉn chu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Hòa Bình Events Group đã hỗ trợ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam trong khâu tổ chức hội nghị, đảm bảo các hạng mục được chuẩn bị kỹ càng, giúp hội nghị diễn ra suôn sẻ và thành công.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật