Sự kiện mới

Hội nghị thúc đẩy đầu tư, phát triển thương mại, du lịch với các đối tác Ấn Độ tại tỉnh Bình Định | Hòa Bình Events Group hân hạnh đồng hành

25/6/2024 12

Thời gian: 25/6/2024

Địa điểm: Trung tâm hội nghị tỉnh Bình Định

Hòa Bình Events Group đồng hành cùng các hạng mục: Cabin dịch, tai nghe không dây vega, phiên dịch tiếng Anh.

Chiều ngày 25/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định, UBND tỉnh đã phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị thúc đẩy đầu tư, phát triển thương mại, du lịch với các đối tác Ấn Độ tại tỉnh Bình Định.

Tham dự hội nghị có sự góp mặt từ phía các Bộ, ngành Trung ương; các đồng chí đại diện lãnh đạo tỉnh Bình Định và các đại biểu từ các liên đoàn, hiệp hội, doanh nghiệp Ấn Độ; các hiệp hội, doanh nghiệp của tỉnh cùng một số cơ quan, đơn vị có liên quan.

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư – Đỗ Thành Trung cho biết, hội nghị đã tạo cơ hội để chia sẻ về tiềm năng, lợi thế của thị trường Bình Định – Việt Nam, cũng như các giải pháp để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư Ấn Độ phát triển tại thị trường này.

Nhằm không ngừng thúc đẩy các hoạt động hợp tác, thu hút đầu tư; phát triển thương mại và du lịch; góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Bình Định với các cơ quan, đối tác doanh nghiệp Ấn Độ; UBND tỉnh Bình Định và Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành ký kết Bản ghi nhớ hợp tác tại Hội nghị.

Hòa Bình Events Group vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng sự kiện, chuẩn bị kỹ lưỡng và cung cấp các thiết bị chất lượng như cabin dịch, tai nghe không dây Vega, cùng dịch vụ phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp diễn ra trong sự kiện dưới đây nhé!

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật