Sự kiện mới

HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN LUẬT ĐẤT ĐAI NĂM 2024 ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG VỚI SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA HÒA BÌNH EVENTS GROUP

18/5/2024 13

Thời gian: 24/04/2024

Quy mô: 210 khách

Địa điểm: Nhà khách La Thành, Hà Nội

Hòa Bình Events Group tự hào là đơn vị cung cấp các hạng mục: tổ chức trọn gói hội nghị, standee, biển tên.

Ngày 24/4 tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương toàn quốc tháng 4 tuyên truyền Luật đất đai năm 2024. 

Đồng chí Phan Xuân Thuỷ – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương và đồng chí Lê Minh Ngân – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo các Vụ, đơn vị thuộc Ban Tuyên giáo Trung ương; lãnh đạo các Cục, Vụ, đơn vị thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng các đại biểu thuộc các đơn vị liên quan khác.

Hội nghị nêu lên định hướng tuyên truyền thời gian tới là tập trung vào những nội dung, điểm mới quan trọng của Luật Đất đai năm 2024; cũng như các nhiệm vụ công tác tư tưởng trong đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực; giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội; kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam cùng nhiều nội dung khác.

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến luật đất đai năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần quan trọng vào việc nâng cao nhận thức của các báo cáo viên về những nội dung quan trọng của Luật Đất đai năm 2024, cũng như các nhiệm vụ công tác tư tưởng trong thời gian tới.

Hoà Bình Events Group vô cùng vinh dự khi được lựa chọn là đơn vị cung cấp các hạng mục: tổ chức, standee, biển hiệu,… góp phần mang tới thành công cho hội nghị.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật