Sự kiện mới

Hội thảo APEC về “Thúc đẩy trao quyền kinh tế cho phụ nữ tại vùng sâu, vùng xa trong chuỗi giá trị nông nghiệp” | Hoà Bình Events Group hân hạnh đồng hành cùng sự kiện

9/5/2024 23

Thời gian: 16-17/04/2024

Quy mô: 50 Pax

Địa điểm: Khách sạn Fortuna, Hà Nội

Hoà Bình Events Group đồng hành cùng sự kiện trong các hạng mục dịch vụ: backdrop, standee, máy chiếu, cabin tai nghe, biển tên, thẻ đeo…

Ngày 11-12/4/2024 vừa qua, tại khách sạn Fortuna Hà Nội, Vụ chính sách thương mại đa biên trực thuộc Bộ Công thương đã phối hợp với Ban Thư ký APEC tổ chức Hội thảo về “Thúc đẩy trao quyền kinh tế cho phụ nữ tại vùng sâu, vùng xa trong chuỗi giá trị nông nghiệp”. 

Hội thảo thu hút nhiều diễn giả, chuyên gia đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong khối APEC. Tại đây, các đại biểu/khách mời đã chia sẻ tích cực những thông tin, kinh nghiệm, biện pháp, kết quả đáng kể trong việc thúc đẩy trao quyền kinh tế cho phụ nữ trong chuỗi nông sản, thực phẩm; tạo điều kiện cho phụ nữ tiếp cận nguồn lực trong khai thác TMĐT và phát huy giá trị bản thân trong công việc. Ngoài ra, hội thảo còn thảo luận các giải pháp giúp phụ nữ vùng sâu, vùng xa được trao quyền làm chủ kinh tế của bản thân cũng như gia đình, góp phần xóa đói giảm nghèo và thúc đẩy công bằng giới.

Hiểu được tầm quan trọng của sự kiện, Hòa Bình Events Group đã vô cùng tỉ mỉ trong từng khâu setup, vận hành hội thảo, cabin dịch thuật, cùng các trang thiết bị khác như máy chiếu máy in… để tạo điều kiện trao đổi thuận lợi nhất cho các khách mời tham dự.

Hoà Bình Events Group chân thành cảm ơn khi được góp phần vào thành công của hội thảo. Sau đây là một vài hình ảnh được Hoà Bình Events Group ghi lại trong sự kiện.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật