Sự kiện mới

HỘI THẢO HẠCH TOÁN TÀI KHOẢN HẢI DƯƠNG VÀ LƯỢNG GIÁ HỆ SINH THÁI

11/6/2024 13

Thời gian: 11/06/2024

Quy mô: 25 khách

Địa điểm: Hạ Long Plaza, Quảng Ninh

Hòa Bình Events Group hân hạnh đồng hành trong các hạng mục dịch vụ: Hội thảo, phòng ở, ăn trưa, xe đưa đón

Ngày 11/6/2024, tại Hạ Long, Quảng Ninh, Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội thảo đào tạo về Hạch toán tài khoản đại dương và lượng giá dịch vụ hệ sinh thái.

Tham dự hội thảo có ông Trần Văn Thuận, Phó Chi cục trưởng Chi cục Biển và Hải đảo, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Ninh cùng đại diện các Sở ngành liên quan tại Quảng Ninh, Ban Quản lý Vịnh Hạ Long, Ban Quản lý Vườn Quốc gia Bái Tử Long, và các giảng viên của trường Đại học Hạ Long.

Hội thảo nhằm cung cấp các khái niệm cơ bản về hạch toán tài khoản đại dương và giới thiệu các phương pháp lượng giá dịch vụ hệ sinh thái và thực tế triển khai tại Việt Nam.

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe giới thiệu tổng quan về các công cụ và phương pháp xây dựng tài khoản đại dương và trao đổi, thảo luận, thực hành cách tiếp cận xây dựng các tài khoản đại dương. Đồng thời, các đại biểu đã tích cực trao đổi, thảo luận về các phương pháp lượng giá dịch vụ hệ sinh thái và các khó khăn, thách thức khi áp dụng lượng giá dịch vụ hệ sinh thái trong chi trả dịch vụ môi trường.

Hòa Bình Events Group vinh dự là đơn vị đồng hành, đảm bảo các hạng mục sự kiện được chuẩn bị kỹ lưỡng, góp phần mang lại thành công cho hội thảo.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật