Sự kiện mới

HỘI THẢO “HỢP TÁC QUỐC TẾ TRONG THU HỒI TÀI SẢN THAM NHŨNG THEO CÔNG ƯỚC LIÊN HỢP QUỐC VỀ CHỐNG THAM NHŨNG VÀ KINH NGHIỆM ĐỐI VỚI VIỆT NAM” | Hòa Bình Events Group vinh dự đồng hành

28/5/2024 9

Thời gian: 28/05/2024

Quy mô: 70 khách

Địa điểm: Khách sạn Army, Hà Nội

Hòa Bình Events Group hân hạnh đồng hành cùng sự kiện trong các hạng mục: Hội nghị, âm thanh, teabreak, phòng ở.

Sáng 28/5, tại Hà Nội, Ban Nội chính Trung ương phối hợp với Chương trình phát triển Liên Hợp quốc (UNDP) tổ chức Hội thảo “Hợp tác quốc tế trong thu hồi tài sản tham nhũng theo Công ước Liên Hợp quốc về chống tham nhũng và kinh nghiệm đối với Việt Nam”.

Hội thảo nằm trong khuôn khổ dự án Hỗ trợ và nâng cao năng lực thực thi công ước Phòng, chống tham nhũng của LHQ tại Việt Nam do UNDP tại Việt Nam và Cơ quan phòng chống ma túy và thực thi pháp luật quốc tế hỗ trợ.

Đồng chủ trì Hội thảo có ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương; ông Ryan McKean, Giám đốc cơ quan Phòng chống ma túy và thực thi pháp luật Quốc tế tại Hà Nội; ông Patrick Haverman, Phó Đại diện Thường trú Chương trình phát triển Liên Hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã lắng nghe báo cáo “Hợp tác quốc tế trong thu hồi TSTN theo công ước Liên Hợp quốc về chống tham nhũng và kinh nghiệm đối với Việt Nam”. Những kết quả nghiên cứu trong Báo cáo đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích để các cơ quan có liên quan tham khảo, vận dụng để xây dựng chính sách pháp luật về phòng chống tham nhũng.

Cũng tại hội thảo, các đại biểu chuyên gia trong nước và quốc tế đã thảo luận, góp ý về hình thức, bố cục, nội dung thể hiện của Báo cáo, những ý kiến góp ý sâu sắc, cụ thể về vai trò của các cơ quan hữu quan trong thu hồi tài sản tham nhũng bị thất thoát, chiếm đoạt.

Hòa Bình Events Group tự hào là đơn vị đồng hành, góp phần mang lại thành công cho Hội thảo.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật