Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Hội thảo khoa học chuyên đề bệnh nhồi máu cơ tim

5/7/2023 343

Sáng ngày 05/07/2023, tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Hà Nội đã diễn ra Hội thảo Khoa học Hội Nội khoa thành phố Hà Nội thảo luận về chuyên đề Bệnh nhồi máu cơ tim.

Hội thảo có sự tham gia của nhiều bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia đầu ngành về tim mạch đến từ các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội như bệnh viện Tim Trung ương, bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Quân đội trung ương 108…

Tại hội thảo, PGS.TS Tô Văn Hải – Chủ tịch Hội Nội khoa thành phố Hà Nội cho biết: “Nhồi máu cơ tim là loại bệnh thường gặp trong các bệnh lý nội khoa. Bệnh nhồi máu cơ tim nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, đúng phương pháp thì có thể gây tử vong, hoặc diễn biến nặng và gây các biến chứng nguy hiểm”.

Sau phần báo cáo chuyên đề là phần tham luận chuyên ngành cùng phần phát biểu, giới thiệu của đại diện một số viện về những bước tiến trong việc nâng cao chất lượng chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong chăm sóc sức cho người bệnh. Việc cập nhật, nâng cao các kiến thức chuyên môn thông qua các buổi hội thảo, các đề tài nghiên cứu khoa học rất cần thiết trong việc nâng cao trình độ chuyên môn cho các y bác sĩ.

Chiều nay, hội thảo đã kết thúc tốt đẹp. Trong đó, có một phần đóng góp đến từ sự phối hợp chuyên nghiệp của Công ty Hòa Bình Group (HBG) – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện, tiệc, du lịch – MICE…hàng đầu tại Việt Nam.

Hội thảo có sự tham gia của nhiều bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia đầu ngành về tim mạch

Quang cảnh hội nghị

HoaBinh Group cung cấp dịch vụ tiệc lưu động chuyên nghiệp

Bàn tiệc teabreak…

HoaBinh Group đã có 15 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện

…Được bày trí gọn gàng, chỉn chu

Nhân sự chuyên nghiệp giúp sự kiện thành công

Nhân sự Hoà Bình Group tại sự kiện

================

HOÀ BÌNH GROUP – CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN DANH TIẾNG

Hotline: 0939.311.911 – 0913.311.911

Address:

– Hà Nội: 29 Đoàn Thị Điểm, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội

– Đà Nẵng: 217 Trần Phú, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng

– Hồ Chí Minh: 5 Hoa Cau, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật