Sự kiện mới

HỘI THẢO KHOA HỌC GÓP Ý HOÀN THIỆN “BÁO CÁO NGHIÊN CỨU CÁC TUYÊN BỐ BẢO LƯU CỦA VIỆT NAM KHI KÝ KẾT, PHÊ CHUẨN CÔNG ƯỚC LIÊN HỢP QUỐC VỀ CHỐNG THAM NHŨNG (UNCAC) VÀ KHẢ NĂNG ĐIỀU CHỈNH NHẰM NÂNG CAO MỨC ĐỘ TUÂN THỦ UNCAC CỦA VIỆT NAM”

18/5/2024 10

Thời gian: 25/04/2024

Quy mô: 50 khách

Địa điểm: Khách sạn Adonis Hà Nội

Hòa Bình Events Group hân hạnh đồng hành cùng Viện Chiến lược và Khoa học thanh tra tại sự kiện trong các hạng mục: Tổ chức trọn gói hội thảo, ăn tối.

Chiều 25/4, tại khách sạn Adonis Hà Nội, Hội thảo khoa học “Báo cáo nghiên cứu các tuyên bố bảo lưu của Việt Nam khi ký kết, phê chuẩn Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC) và khả năng điều chỉnh nhằm nâng cao mức độ tuân thủ UNCAC của Việt Nam” do Viện Chiến lược và Khoa học thanh tra tổ chức đã diễn ra thuận lợi và thành công.

Tại hội thảo, những nỗ lực của Việt Nam nhằm hoàn thiện hệ thống pháp luật và nâng cao hiệu quả thực thi các quy định về phòng, chống tham nhũng trong thời gian qua được nhấn mạnh. Cùng với đó, các đại biểu cũng đã góp ý để hoàn thiện báo cáo, tập trung vào những vấn đề mà pháp luật Việt Nam cần phải điều chỉnh để nâng cao mức độ tuân thủ UNCAC, lộ trình để Việt Nam thực hiện rút bảo lưu, những vấn đề mà pháp luật Việt Nam cần điều chỉnh để có thể rút bảo lưu.

Hội thảo đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng, khoa học và đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực đối với công tác PCTN của Việt Nam.

Hòa Bình Events Group tự hào là đơn vị hỗ trợ tổ chức Hội thảo, chuẩn bị bữa tối cho đoàn đại biểu, đóng góp 1 phần vào vào thành công của sự kiện này.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật