Sự kiện mới

HỘI THẢO THU HÚT DOANH NGHIỆP ĐẦU TƯ VÀO THÀNH PHỐ FUKUOKA | HOÀ BÌNH EVENTS GROUP VINH DỰ SÁT CÁNH CÙNG SỰ KIỆN

17/6/2024 13

Thời gian: 5/6/2024

Địa điểm: Lotte Hotel, Hà Nội

Hòa Bình Events Group hân hạnh là đơn vị đồng hành trong các hạng mục: cung cấp màn led, cabin dịch, tai nghe VGA, gian hàng, chụp ảnh, màn chiếu máy chiếu, biển tên,…

Ngày 5/6, tại  Lotte Hotel Hanoi, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với thành phố Fukuoka (Nhật Bản) tổ chức Hội thảo thu hút doanh nghiệp đầu tư vào thành phố Fukuoka. 

Tham dự hội thảo có Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm, Thị trưởng thành phố Fukuoka, ông Soichiro Takashima cùng đại diện các cơ quan, ban ngành và doanh nghiệp đến từ hai nước Việt Nam – Nhật Bản. Tham gia Hội thảo còn có 17 doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp của thành phố Fukuoka mong muốn sang hợp tác làm việc, kinh doanh với Việt Nam, đồng thời mong muốn mở rộng hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp CNTT Việt Nam.

Hội thảo được tổ chức nhằm quảng bá sức hấp dẫn của thành phố Fukuoka đến với các doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam và thúc đẩy nhanh hơn nữa việc mở rộng đầu tư của doanh nghiệp hai nước. Đây cũng là dịp tốt để giới thiệu, quảng bá về năng lực, thế mạnh và nhu cầu hợp tác của doanh nghiệp hai nước, tạo cơ sở cho việc phát triển quan hệ đối tác thực chất và hiệu quả trong thời gian tới.

Cũng trong khuôn khổ Hội thảo, Bộ Thông tin và Truyền thông và thành phố Fukuoka đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp. Học viện Bưu chính viễn thông Việt Nam và Đại học Công nghệ Fukuoka cũng đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị.

Hoà Bình Events Group vô cùng vinh dự khi được sát cánh cùng Bộ TT&TT và đại diện thành phố Fukuoka, góp phần mang lại một sự kiện thành công rực rỡ.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật