Sự kiện mới

HỘI THẢO VỀ TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ VÀ ĐỒ UỐNG CÓ ĐƯỜNG | Hoà Bình Events Group tự hào đồng hành cùng Viện Chiến lược và Chính sách Y tế – Bộ Y tế

18/5/2024 10

Thời gian: 22-23/04/2024

Quy mô: 50 khách

Địa điểm: Khách sạn Hạ Long Plaza, Quảng Ninh

Hòa Bình Events Group hân hạnh đồng hành đồng hành cùng sự kiện trong các hạng mục: Tổ chức hội thảo trọn gói, Teabreak, Ăn uống, Phòng nghỉ.

Ngày 22-23/04/2024, tại Khách sạn Hạ Long Plaza, Viện Chiến lược và Chính sách Y tế – Bộ Y tế tổ chức Hội thảo “Cung cấp bằng chứng về tác hại của thuốc lá, đồ uống có đường và các giải pháp giảm tác hại đặc biệt là về chính sách thuế”.

Tham dự sự kiện có các đại biểu hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ đến từ các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Y tế, Công đoàn Y tế Việt Nam, các Sở Y tế, các tổ chức xã hội nghề nghiệp và 1 số bộ, ngành, cơ quan trung ương có liên quan.

Trên phạm vi toàn cầu, các bệnh không lây nhiễm, chủ yếu gồm tim mạch, ung thư, đái tháo đường và bệnh phổi tắc nghẽn (COPD) hiện đang là mối đe dọa lớn nhất đối với sức khỏe cộng đồng. Tổng ca tử vong do nhóm bệnh này còn lớn hơn tổng số tử vong do tất cả các loại bệnh khác cộng lại.

Những ý kiến góp ý được nêu ra trong Hội thảo sẽ là cơ sở quan trọng để giúp có thêm công cụ trong công tác xây dựng, hoạch định chính sách và giám sát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật trong lĩnh vực phòng, chống tác hại của thuốc lá, rượu bia và đồ uống có đường.

Hòa Bình Events Group tự hào là nhà cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm tổ chức hội thảo, teabreak, ăn uống và lưu trú.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật