Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Zamil Steel Buildings Việt Nam

7/11/2022 813

Với sự đồng hành của Hoà Bình Group, ngày 16/9/2022 tại Hà Nội, Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Zamil Steel Buildings Việt Nam đã diễn ra thành công rực rỡ, để lại nhiều ấn tượng đẹp.

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp Đại sứ Vương quốc Ả Rập Xê-út tại Việt Nam – Ngài Mohammed Ismaeil A. Dahlwy; Vụ trưởng Vụ Trung Đông – Châu Phi – ông Bùi Hà Nam; Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Đầu tư Công nghiệp Zamil (Zamil Industrial) – ông Abdulla Al Zamil; Giám đốc điều hành của Zamil Industrial – ông Mohammed Al-Sahib; Chủ tịch của Zamil Steel Holding Company – ông Nawaf Al Zamil; Tổng Giám đốc ZSV – ông Krishnakanth Kodukula; cùng gần 200 vị khách quý là lãnh đạo các doanh nghiệp đến từ Việt Nam và các nước Asean + Bangladesh, đại diện các bộ, ban, ngành và hơn 30 đơn vị báo chí, truyền thông.

Các vị lãnh đạo chụp hình lưu niệm tại khu vực sân khấu sự kiện

Lãnh đạo tập đoàn Zamil Industrial, Zamil Steel Buildings Việt Nam và các văn phòng chi nhánh của Zamil Steel Buildings Việt Nam tại các nước Asean và Bangladesh chụp hình lưu niệm.

Lễ kỷ niệm là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển 25 năm của Zamil Steel tại Việt Nam với những kết quả đáng tự hào trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và mở rộng quy mô cũng như thị phần. Zamil Steel Việt Nam mong muốn thông qua sự kiện này gửi tới khách hàng và đối tác trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, những đơn vị đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành trong suốt quá trình hình thành và phát triển, lời tri ân sâu sắc nhất.

Ông Krishnakanth Kodukula phát biểu chào mừng tại sự kiện

Ông Krishnakanth Kodukula – CEO Zamil Steel Buildings Việt Nam phát biểu chào mừng tại sự kiện.

Hoà Bình Group vinh dự và tự hào khi được lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện trọng đại này. Với những giải pháp tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp, chương trình đã được Hoà Bình Group lên kế hoạch và triển khai một cách sáng tạo và chu đáo. Tất cả các khâu từ lên ý tưởng, thiết kế, thi công, lắp đặt, sản xuất phim giới thiệu và hệ thống visual màn led, dịch vụ tiệc cho đến điều hành sự kiện, vận hành hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn led đều được đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, tâm huyết với nghề thực hiện.

Ông Jackie Hân – Phó Tổng Giám đốc Hoà Bình Group – Tổng đạo diễn Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Zamil Steel Buildings Việt Nam chia sẻ: “Chương trình được tổ chức với yêu cầu cao về cả nội dung và hình thức, hạn chế về thời gian, chúng tôi chỉ có 12 giờ đồng hồ để lắp đặt, trang trí toàn bộ không gian bên ngoài cũng như bên trong sự kiện. Mặc dù vậy, với sự chuyên nghiệp và quyết tâm đồng lòng của cả team, lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chúng tôi rất tự hào được lựa chọn là nhà tổ chức sự kiện lớn của Zamil Steel. Đối với chúng tôi, sự hài lòng, niềm vui và hạnh phúc của khách hàng chính là phần thưởng xứng đáng nhất dành cho cả đội ngũ.

Dưới đây là hình ảnh nổi bật trong Lễ kỷ niệm 25 năm của Zamil Steel Buildings Việt Nam:

Các vị quan khách được chào đón nồng nhiệt ngay từ khu vực cổng chào

Ban nhạc tứ tấu đàn dây biểu diễn đón khách tại khu vực cổng chào sự kiện

Hệ thống màn LED hiện đại được lắp đặt tỉ mỉ nhằm tạo nên không gian hội trường sang trọng

Hệ thống màn hình LED hiện đại góp phần tạo nên không gian hội trường hoành tráng

Các vũ công chuyên nghiệp trong trang phục truyền thống của các nước trình diễn tiết mục “Hello Asean”

Các vũ công trong trang phục truyền thống của 9 nước ASEAN và Bangladesh trình diễn tiết mục “Hello Asean”

Hệ thống ánh sáng kết hợp hiệu ứng tạo khói giúp các tiết mục nghệ thuật thêm hấp dẫn

Hệ thống ánh sáng kết hợp hiệu ứng tạo khói giúp tiết mục “Múa đèn lồng” trở nên hấp dẫn

Những diễn viên múa chuyên nghiệp trình diễn tiết mục "Hương Sắc Sen Việt"

Tiết mục múa “Hương sắc Sen Việt” được trình diễn bởi những diễn viên múa chuyên nghiệp

Khách mời VIP tại sự kiện từ trái qua phải: Tổng giám đốc Zamil Steel Buildings Vietnam – ông Krishnakanth Kodukula; Giám đốc điều hành tập đoàn Zamil Industrial – ông Mohammed Al -Sahib; Vụ trưởng Vụ Trung Đông – Châu Phi, Bộ Ngoại Giao – ông Bùi Hà Nam; Chủ tịch tập đoàn Zamil Industrial – ông Abdulla Al Zamil; Đại sứ vương quốc Ả Rập Xê út tại Việt Nam – ông Mohammed Ismaeil A. Dahlwy; Chủ tịch tập đoàn Zamil Steel toàn cầu – ông Nawaf Al Zamil.

Hai MC nổi tiếng của đài VTV chụp hình kỷ niệm tại đường hầm Hall of Fame

MC Duy Tiim và MC Hải Vân – Hai MC nổi tiếng của đài VTV chụp hình tại đường hầm Hall of Fame

Đội ngũ Hoà Bình Group năng động và có tinh thần trách nhiệm cao

Đội ngũ Hoà Bình Group chuyên nghiệp và tận tâm

Quý khách có nhu cầu tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện trọn gói, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất!

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật