Hội nghị sự kiện tiêu biểu

LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM GIẢI PHÓNG THỊ XÃ VÀ 20 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THÀNH PHỐ THÁI BÌNH ĐÃ KẾT THÚC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

8/7/2024 54

Ngày 30 tháng 6, tỉnh Thái Bình đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng thị xã và 20 năm xây dựng và phát triển thành phố Thái Bình. Đây là một sự kiện quy mô lớn và đặc biệt quan trọng, được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng. Hòa Bình Events Group (HBG) tự hào đồng hành cùng sự kiện này, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và đảm bảo sự thành công rực rỡ cho toàn bộ chương trình.

Năm 2024 đánh dấu 2 cột mốc quan trọng, mang ý nghĩa lớn đối với tỉnh Thái Bình. Đó là 70 năm ngày giải phóng thị xã (30/6/1954 – 30/6/2024) và 20 năm xây dựng, phát triển thành phố Thái Bình (30/6/2004 – 30/6/2024). Đây đều là cột mốc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong đời sống chính trị của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố.

Buổi lễ kỷ niệm là dịp để khơi dậy và phát huy những giá trị truyền thống lịch sử cách mạng vẻ vang, những thành tựu đạt được của Thái Bình trong 70 năm qua; đồng thời quảng bá tiềm năng, hình ảnh, thế mạnh của tỉnh, thành phố đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Sự kiện bao gồm nhiều tiết mục đặc sắc như:

  • Lần đầu tiên người dân và du khách được thưởng thức màn nghệ thuật trình diễn Drone Show hoành tráng trên bầu trời Thái Bình, với hơn 400 máy bay không người lái, tái hiện hành trình xây dựng và phát triển thành phố Thái Bình với nhiều biểu tượng đại diện cho 70 năm qua.
  • Màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn.
  • Tự hào Thành phố Thái Bình trong Lễ trao Huân chương Độc lập Hạng Nhì.
  • Đại tiệc âm nhạc sôi động với sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn: ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ AMEE, ca sĩ Anh Tú, ca sĩ Felix Tiến Quang, rapper ICD, DJ Sunny…

Sự kiện đã thu hút hàng ngàn khán giả tham dự và theo dõi phát sóng trực tiếp, tạo nên một buổi lễ kỷ niệm đặc biệt ấn tượng, hoành tráng, khó quên.

Thật vinh dự cho Hoà Bình Events Group (HBG) khi được là đơn vị đồng hành cùng tỉnh Thái Bình tổ chức sự kiện lần này, mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt huyết.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thái Bình vì đã tin tưởng và lựa chọn HBG hợp tác cùng tạo nên thành công cho buổi lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa.

Cùng HBG nhìn lại những hình ảnh ý nghĩa trong sự kiện.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật