Hội nghị sự kiện tiêu biểu

MATEX VIETNAM BÙNG NỔ NĂNG LƯỢNG “ĐỒNG SỨC ĐỒNG LÒNG – GẶT HÁI THÀNH CÔNG” CÙNG HÒA BÌNH EVENTS GROUP

25/5/2024 8

Thời gian: 18-19/5/2024

Quy mô: 120 khách

Địa điểm: Cửa Lò – Nghệ An

Hòa Bình Events Group hân hạnh cung cấp trọn gói các hạng mục sự kiện: Tour, Team Building, Gala dinner, Ăn uống, Phòng nghỉ.

Trong hai ngày 18 và 19/5/2024, chuyến hành trình mang tên “Đồng sức đồng lòng – Gặt hái thành công” tại bãi biển Cửa Lò đã diễn ra vô cùng ý nghĩa với sự góp mặt của 120 chiến binh đầy ắp nhiệt huyết của Matex Vietnam.

Ngay khi đặt chân đến Cửa Lò, các chiến binh Matex Vietnam đã hòa mình vào bầu không khí sôi động của chương trình Team Building. Tại đây, họ đã tham gia vào những trò chơi vận động đầy thử thách, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng và tinh thần đồng đội cao độ với những tiếng cười sảng khoái, những cái ôm động viên và những pha phối hợp ăn ý. Trong buổi tối cùng ngày, các thành viên đã tham gia đêm tiệc Gala Dinner thân mật với các hoạt động giao lưu thú vị và những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Ngày thứ hai, các thành viên Matex Vietnam tự do dạo chơi bên bãi biển Cửa Lò, cảm nhận hơi thở trong lành mà thiên nhiên mang lại. Tiếp nối hành trình, đoàn đã có chuyến tham quan làng Sen quê Bác đầy ý nghĩa nhân ngày sinh nhật Bác. Tại nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ về tuổi thơ của vị Cha già dân tộc, các thành viên được lắng nghe những câu chuyện xúc động về cuộc đời Bác và dâng hương tưởng nhớ vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam.

Hòa Bình Events Group vô cùng hân hạnh khi được đồng hành cùng Matex Vietnam xuyên suốt hành trình này, góp phần mang lại những kỉ niệm đáng nhớ đối với 120 thành viên tham gia.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật