Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Phỏng vấn ông Jackie Hân – Tổng đạo diễn sự kiện 25 năm thành lập Zamil Steel Buildings Việt Nam

7/11/2022 1470

Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập Zamil Steel Buildings Việt Nam vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội, ghi dấu ấn với quan khách và báo chí nước ngoài. Hòa Bình Group – đơn vị vinh dự được lựa chọn là nhà tổ chức cho sự kiện này.

Ông Jackie Hân – Phó Tổng Giám đốc Hòa Bình Group

Phỏng vấn nhanh của phóng viên với ông Jackie Hân – Tổng đạo diễn sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Zamil Steel Buildings Việt Nam.

Xin ông cho biết tầm quan trọng của việc tổ chức sự kiện 25 năm thành lập Zamil Steel Buildings?

Sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Zamil Steel Buildings Việt Nam là cơ hội để nhìn lại những dấu mốc quan trọng và những thành tựu mà Zamil đã đạt được trong hành trình 25 năm xây dựng và phát triển. Đây cũng là dịp để Zamil gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng và đối tác trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vì sự luôn ủng hộ, hợp tác và tin tưởng vào thương hiệu Zamil Steel trong suốt những năm qua.

Bên cạnh đó, sự kiện này cũng góp phần khẳng định về uy tín, chất lượng và vị thế hàng đầu thế giới của tập đoàn Zamil trong lĩnh vực sản xuất nhà thép tiền chế. Đồng thời khẳng định cho đối tác thấy được tầm nhìn của họ về việc lựa chọn Việt Nam là cửa ngõ để vươn ra các nước Châu Á Thái Bình Dương.

Chính vì tầm quan trọng của sự kiện này mà ngay từ đầu, Hòa Bình Group đã luôn chú trọng, chỉnh chu từ khâu lên ý tưởng, xây dựng kịch bản cho đến việc setup, tổ chức để tạo nên một sự kiện thành công.

Các kỹ thuật viên Hòa Bình Group đang lắp đặt thiết bị sự kiện Zamil

 

Thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại trong sự kiện Zamil 

Các thiết bị âm thanh, ánh sáng giúp cho phần trình diễn các tiết mục trở nên đặc sắc

Với sự tham dự của các quan khách đến từ 10 nước trên thế giới, việc tổ chức sự kiện chắc chắn có những vấn đề khó khăn, thưa ông?

Chúng tôi coi việc tổ chức một sự kiện mang tầm vóc quốc tế là cơ hội để phát triển mình, tuy nhiên cũng có những thách thức nhất định. Hoà Bình Group chỉ có khoảng 12h đồng hồ để thực hiện việc lắp đặt, trang trí cho toàn bộ không gian bên ngoài từ cổng chào, đường hầm, khu vực chụp hình cho đến sân khấu chính bên trong. Không chỉ thế địa điểm tổ chức sự kiện tại tầng 6 khách sạn Lotte cũng gây ra không ít khó khăn, trở ngại. Đặc biệt là trong vấn đề thời gian và phương thức vận chuyển thiết bị, vật tư. Bằng sự quyết tâm của đội ngũ Hoà Bình Group, cùng với cách vận hành khoa học, linh hoạt nên công tác tổ chưa đã diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ và chuyên nghiệp.

Các màn hình Led cỡ lớn được lắp tại sân khấu chính sự kiện

Sân khấu chính với nhiều màn hình LED cỡ lớn mang lại không gian sang trọng 

Không gian bên ngoài sự kiện 25 năm thành lập Zamil Steel Buildings

Không gian bên ngoài được trang trí ấn tượng, chỉnh chu dù thời gian gấp rút

Một vấn đề không thể không nhắc đến đó là về thực đơnẩm thực phục vụ lễ tiệc. Các quan khách đến từ Ả Rập Xê Út đều là người đạo Hồi nên yêu cầu đồ ăn Halal. Ngoài ra còn có các khách mời từ 10 nước trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương nên Hoà Bình Group phải nghiên cứu để đưa ra được những thực đơn hợp lý, kết hợp hài hòa được giữa các nền văn hóa ẩm thực nhưng vẫn quảng bá ẩm thực Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Đặc biệt là nguồn  nguyên liệu thực phẩm sử dụng đều được kiểm soát chặt chẽ về nguồn gốc xuất xứ. Khâu chế biến cũng được chú trọng để mang đến những món ăn làm hài lòng tất cả các khách tham dự.

Là một tập đoàn quốc tế lớn, đối với một sự kiện trọng đại như vậy thì bên phía đối tác Zamil Steel cũng yêu cầu rất cao về chất lượng dịch vụ. Từ việc tổ chức tiếp đón, quản lý điều hành các diễn biến chính của sự kiện, cho đến khâu phục vụ ăn uống đều phải được thực hiện chuẩn chỉ, tránh để xảy ra sai sót.

Sự kiện lần này đã diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ mang đến sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi – công ty Zamil Steel Việt Nam mà còn để lại dấu ấn khó quên đối với toàn bộ khách mời tham dự.

Các tiết mục biểu diễn tại sự kiện Zamil đẫ để lại nhiều ấn tượng đẹp

Buổi lễ kỷ niệm 25 thành lập Zamil đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với khách tham dự

Có thể cho biết định hướng của Công ty trong giai đoạn tới?

Trong suốt 14 năm xây dựng và phát triển, Hòa Bình Group luôn nỗ lực với mục tiêu trở thành một thương hiệu tổ chức sự kiện quốc tế. Để hiện thực hoá mục tiêu này, chúng tôi đã và đang tập trung đầu tư về nhân lực, nguồn lực và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Để từ đó cung cấp cho khách hàng các phương án tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Với chúng tôi, nhân lực chính là nòng cốt đưa Hoà Bình Group phát triển vững mạnh tại thị trường Việt Nam và thế giới. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của công ty được đào tạo bài bản. Họ là những người trẻ sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất và làm việc với một tinh thần hết mình, tận tâm.

Đội ngũ nhân sự Hòa Bình Group

Đội ngũ nhân sự trẻ và năng động của Hoà Bình Group

Bên cạnh đó, các trang thiết bị trong các sự kiện do Hoà Bình Group tổ chức đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, có chất lượng cao và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất. Chúng được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Đồng thời chúng tôi luôn bổ sung đa dạng các trang thiết bị để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Không chỉ thế Hòa Bình Group luôn không ngừng trau dồi, tìm kiếm các giải pháp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để mang đến những giải pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

(PV)

Nguồn: Hòa Bình Events

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật