Sự kiện mới

Soft Opening UNITY Fitness chi nhánh Phạm Hùng | Hoà Bình Events Groups tận tình hỗ trợ sự kiện

14/5/2024 24

Thời gian: 20/4/2024

Quy mô: 80 pax

Địa điểm: 18 Phạm Hùng

Hoà Bình Events Group đồng hành cùng sự kiện trong các hạng mục: Banner, thảm đỏ, Teabreak, ghế banquet, decor..

Mới đây, ngày ngày 20/4, UNITY Fitness – Hệ thống Phòng Tập Đẳng Cấp Chuẩn 5 Sao, đã tổ chức buổi Soft Opening tại chi nhánh Phạm Hùng – Tầng 7 FLC Green Apartment 18 Phạm Hùng (Hà Nội).

Các khách mời đến tham dự Soft Opening đều ấn tượng với concept bắt mắt, mang màu sắc đặc trưng của thương hiệu; cơ sở vật chất khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế; không khí sôi động, chuyên nghiệp của sự kiện; cùng dàn HLV, nhân sự tiếp đón tận tình, dễ mến… của UNITY Fitness Phạm Hùng. Tại đây, các khách hàng đã có dịp trải nghiệm đa dạng các môn tập luyện: Gym, Yoga, Kickboxing…, đắm mình trong bể bơi 4 mùa và thư giãn các tiện ích cao cấp như Sauna, Locker room…

Để đảm bảo mỗi khách hàng khi đến Soft Opening đều có những trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ nhất, UNITY Fitness đã lựa chọn Hòa Bình Events Group làm đơn vị tổ chức đồng hành cùng sự kiện.

Những decor ấn tượng, banner check in độc đáo, thảm đỏ trang trọng, teabreak xinh xắn, ghế banquet… đều là những hạng mục Hoà Bình Events Group đảm nhận.

Cùng xem lại một vài hình ảnh đáng nhớ của Soft Opening – UNITY Fitness Phạm Hùng tại đây.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật