Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Sự kiện Khai trương Công ty Thacosil

7/11/2022 315

Vào sáng ngày 10/03/2022, HoaBinhGroup đã thành công khi tổ chức sự kiện Khai trương Công ty Thacosil tại 59 Võ Chí Công – TP.Đà Nẵng. Sự kiện đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đơn vị tham gia. 

Về Công ty Thacosil 

Thacosil là một trong những nhà cung cấp sản phẩm sơn và sản phẩm chống thấm cao cấp đến từ tập đoàn nổi tiếng Terraco Thuỵ Điển.

Sự kiện khai trương của công ty Thacosil đã diễn ra thành công

Thacosil là một trong những nhà cung cấp sản phẩm sơn và sản phẩm chống thấm cao cấp đến từ tập đoàn nổi tiếng Terraco Thuỵ Điển. Với mong muốn phục vụ khách hàng và cung cấp những giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực sơn xây dựng dân dụng và công nghiệp nhằm vượt các tiêu chuẩn quốc tế. Thacosil luôn đặt nhu cầu của khách hàng địa phương lên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh của mình. Không những thế, Thacosil luôn đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng với những sản phẩm độc đáo được thiết kế riêng. Thacosil cam kết luôn mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn và không gây hại tới môi trường.

Thacosil cam kết luôn mang tới cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn và không gây hại tới môi trường.

Sự kiện được diễn ra tại số 59 Võ Chí Công, TP. Đà Nẵng

Những sản phẩm chính của Thacosil bao gồm:

  • Keo bả, bột bả
  • Sơn trang trí ngoại thất, nội thất
  • Sơn đá, sơn gai
  • Sản phẩm chống thấm
  • Sơn cho sân thể thao
  • Sơn sàn công nghiệp

Sự kiện Khai trương Công ty Thacosil 

Đây là sự kiện quan trọng nhất của Công ty Thacosil trong năm nay.

Sự kiện đã thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng tới tham dự

Đây là sự kiện quan trọng nhất của Công ty Thacosil trong năm nay. Sự kiện được HoaBinh Group thiết kế và diễn ra hoành tráng, nổi bật, thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng tới tham dự.

Thông qua buổi lễ Khai trương, HoaBinh Group hy vọng Thacosil sẽ đón tiếp ngày càng nhiều khách hàng tiềm năng tới trải nghiệm sản phẩm và chúc Thacosil trong tương lai sẽ ngày một phát triển thành công.

HoaBinh Group hân hạnh được đồng hành cùng sự kiện Khai trương của Công ty Thacosil 

HoaBinh Group với chi nhánh trong Đà Nẵng tự hào đồng hành tổ chức cùng sự kiện Khai trương của Công ty Thacosil

HoaBinh Group tự hào đã mang tới một chương trình khai trương thành công rực rỡ 

HoaBinh Group với chi nhánh trong Đà Nẵng tự hào đồng hành tổ chức cùng sự kiện Khai trương của Công ty Thacosil với các hạng mục dịch vụ thiết bị sự kiện như: Loa, Âm thanh, Ánh sáng, Sân khấu,MC, đàn Organ.

Một vài hình ảnh trong buổi sự kiện Khai trương của Công ty Thacosil:

Một vài hình ảnh trong buổi sự kiện Khai trương của Công ty Thacosil:

Chương trình đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm tới sản phẩm

Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ, mọi trang thiết bị đều đảm bảo chất lượng, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất

Buổi lễ đã được diễn ra thành công mỹ mãn 

Nếu khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với HoaBinh Group để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Chúc Thacosil luôn thành công rực rỡ trong hoạt động kinh doanh

Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ, mọi trang thiết bị đều đảm bảo chất lượng, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với HoaBinh Group để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Chúc các bạn thành công.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật