Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Thai Binh Homecoming Day được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp

6/12/2023 409
Thai Binh Homecoming Day – Sự kiện giao lưu văn hóa, kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc do UBND tỉnh Thái Bình phối hợp với Zenith và Hoabinhevents (Hoabinh-Group) tổ chức trong 2 ngày 01-02/12, tại thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã thành công tốt đẹp.

Quy mô lớn, thu hút hàng nghìn người tham dự

Sự kiện được truyền thông trong và ngoài nước đánh giá cao bởi quy mô, tầm cỡ, ý nghĩa của chương trình, và sự chuyên nghiệp, sáng tạo của công tác tổ chức.

Thai Binh Homecoming Day được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp ảnh 1
Các tiết mục giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia được dàn dựng công phu, âm thanh ánh sáng hoàn hảo (ảnh Hoabinhevents)

Cụ thể, sự kiện đã thu hút một lượng lớn người tham gia, với Hội chợ thương mại Việt Nam – Hàn Quốc có 200 gian hàng trưng bày sản phẩm, dịch vụ của hơn 100 doanh nghiệp hai nước. Chương trình giao lưu văn hóa thu hút hàng nghìn người dân và du khách tham gia, trong đó có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Thái Bình và các doanh nghiệp.

Nội dung sự kiện đa dạng, phong phú từ hội chợ thương mại, chương trình giao lưu văn hóa đến lễ ký kết hợp tác. Hội chợ thương mại là cơ hội để doanh nghiệp hai nước gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác. Đồng thời, người dân Thái Bình và du khách được trải nghiệm văn hóa, ẩm thực đặc sắc của Việt Nam và Hàn Quốc. Lễ ký kết hợp tác giữa các doanh nghiệp là bước quan trọng thúc đẩy hợp tác kinh tế, thương mại.

Về tầm ảnh hưởng, sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường giao lưu văn hóa, kết nối doanh nghiệp và thu hút đầu tư cho tỉnh Thái Bình, đồng thời củng cố giao lưu nhân dân giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Được đánh giá cao bởi truyền thông trong và ngoài nước

Sự kiện Thai Binh Homecoming Day đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế. Các trang báo, đài truyền hình lớn đã đưa tin về sự kiện này, với những đánh giá tích cực về quy mô, nội dung và ý nghĩa của sự kiện.

Thai Binh Homecoming Day được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp ảnh 2
Khâu an ninh, an toàn cho sự kiện được đặc biệt chú ý (ảnh Hoabinhevents)

Nhiều bài báo trong nước đã ca ngợi sự kiện Thai Binh Homecoming Day là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường giao lưu văn hóa, kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc và tỉnh Thái Bình với đối tác Hàn Quốc.

Bài báo trên Báo Nhân Dân và Vietnamnet nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của sự kiện, với việc thu hút hàng nghìn người dân và du khách tham gia, tạo ra không khí sôi động và sự giao thoa văn hóa, kinh tế, thương mại giữa cộng đồng hai nước. Đặc biệt, với việc ghi nhận 3 dự án đầu tư và 8 thỏa thuận hợp tác kinh tế được ký kết tại sự kiện. Đây được xem là những bước tiến quan trọng, thể hiện sự chắc chắn và tích cực trong quá trình hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Bài báo của The Korea Times mô tả Thai Binh Homecoming Day như một lễ hội văn hóa và kinh doanh quan trọng giữa hai quốc gia, với sự tham gia đông đảo của người dân Thái Bình và du khách. Cũng theo Korea Herald, sự kiện này không chỉ là cơ hội để Việt Nam và Hàn Quốc tăng cường hợp tác, mà còn là nền tảng để kích thích thêm những thỏa thuận kinh tế, thương mại mới.

Việc sự kiện được truyền thông trong và ngoài nước đánh giá cao đã chứng minh vai trò quan trọng của nó trong việc giao lưu văn hóa, mở rộng cơ hội kinh doanh và đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa Việt Nam, Hàn Quốc và tỉnh Thái Bình.

Sự chuyên nghiệp tạo nên thành công

Thai Binh Homecoming Day được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp ảnh 3
Đội ngũ Hoabinhevents góp phần tạo nên sự thành công sự kiện

Sự thành công của sự kiện Homecoming cũng thể hiện sự chuyên nghiệp của Hoabinhevents (Hoabinh-Group) – đơn vị tổ chức sự kiện cho sự kiện này.

Theo CEO Hoabinh-Group Hoàng Lan, đội ngũ Hoabinhevents đã chuẩn bị sự kiện từ suốt nhiều tháng nay với sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên 200 người, chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ từ khâu lên kế hoạch, kịch bản, đến khâu triển khai thực hiện, đảm bảo sự kiện được diễn ra thành công tốt đẹp.

Tổng phụ trách sự kiện, ông Jackie Hân của Hoabinhevents cũng chia sẻ rằng, vì đây là một sự kiện lớn mang tính giao lưu hợp tác văn hóa, kinh tế song phương giữa hai quốc gia, nên Hoabinhevents đặc biệt chú ý đến các phương án ứng phó cụ thể, như rủi ro về thời gian, rủi ro an ninh, kỹ thuật, sức khỏe. Hoabinhevents đã lên kế hoạch dự phòng kỹ lưỡng trong cả trường hợp thời tiết xấu. Đồng thời, công ty đã đảm bảo an ninh bằng cách phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng và triển khai đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để giám sát và xử lý tình huống bất ngờ. Hệ thống kỹ thuật cũng được kiểm tra kỹ lưỡng trước sự kiện, và có phương án dự phòng trong trường hợp xảy ra vấn đề. Đội ngũ y tế và phương án xử lý tình huống khẩn cấp cũng được chuẩn bị đầy đủ để đảm bảo sự thành công của sự kiện.

Sự kiện Thai Binh Homecoming Day đã được tổ chức thành công một lần nữa khẳng định vị thế của Hoabinhevents trong ngành tổ chức sự kiện trong nước và quốc tế. Bước tiếp trên chặng đường thành công, Hoabinhevents đang hướng tới để đạt được mục tiêu trở thành một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, từng bước vươn ra biển lớn.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật