Hội nghị sự kiện tiêu biểu

Thai Binh Homecoming Day kết nối văn hóa, doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

16/12/2023 2049
Từ ngày 1-2/12, tại thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình đã diễn ra sự kiện Thai Binh Homecoming Day – Sự kiện giao lưu văn hóa, kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc. Sự kiện do UBND tỉnh Thái Bình phối hợp với Tập đoàn Zenith và Hoabinhevents (thuộc Hoabinh-Group) tổ chức.

Sự kiện Thai Binh Homecoming Day có ý nghĩa quan trọng, góp phần tăng cường giao lưu, hiểu biết, hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội. Đây là sự kiện giao lưu văn hóa, kết nối doanh nghiệp lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh Thái Bình, thu hút sự tham gia của hơn 10.000 người, bao gồm đại diện lãnh đạo các cấp, doanh nghiệp, người dân, du khách của hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Sự kiện Thai Binh Homecoming Day được tổ chức với quy mô lớn, với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng.

Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp góp phần kiến tạo nên thành công cho sự kiện
Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp góp phần kiến tạo nên thành công cho sự kiện

Trong đó, Hội chợ Nông nghiệp quốc tế đồng bằng Bắc Bộ 2023 quy tụ hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc, trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp.

Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Thái Bình – Hàn Quốc với sự tham dự của hơn 100 doanh nghiệp Hàn Quốc. Tại sự kiện đã diễn ra lễ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 3 dự án, 8 thỏa thuận hợp tác đầu tư trong các lĩnh vực được ký kết gồm: công thương, giáo dục, lao động…

Chương trình giao lưu văn hóa, ẩm thực Việt Nam – Hàn Quốc mang đến cho du khách và người dân cơ hội trải nghiệm các nét văn hóa đặc sắc của hai nước, như múa, hát, ẩm thực,…

Đánh giá công tác chuẩn bị cho sự kiện, ông Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo tổ chức chương trình “Thai Binh Homecoming Day” cho biết, sự kiện đã được chuẩn bị chu đáo. Các công tác hậu cần, đón tiếp, dịch vụ lưu trú, phương án bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, tuyên truyền phục vụ chương trình “Thai Binh Homecoming Day” diễn ra đúng tiến độ, đáp ứng yêu cầu kế hoạch đề ra.

Thành công đến từ sự chuyên nghiệp

Thai Binh Homecoming Day là một sự kiện quan trọng, không chỉ là dịp tôn vinh giá trị văn hóa truyền thống của Hàn Quốc và Việt Nam mà còn là cơ hội để giao lưu, học hỏi, hợp tác, và thúc đẩy đầu tư giữa hai dân tộc.

Với quy mô lớn, Hoabinhevents đã biến Quảng trường Thái Bình thành một sân khấu ấn tượng với kích thước và trang thiết bị đỉnh cao. Sự hiện đại của hệ thống âm thanh D&B – J8 Series, ánh sáng Grand MA3 và màn hình LED Barco, etc không chỉ làm nổi bật sự kiện mà còn chứng minh đẳng cấp và chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức.

Sự kiện đã nhận được đánh giá cao từ các tờ báo nước ngoài như The Korea Times và Korea Herald, mô tả nó như một lễ hội văn hóa và kinh doanh giữa hai quốc gia. The Korea Times mô tả sự kiện là “một cơ hội cho Việt Nam và Hàn Quốc tăng cường hợp tác”, trong khi Korea Herald nhấn mạnh về những thỏa thuận hợp tác kinh tế và thương mại được ký kết.

Các tiết mục giao lưu văn hóa, văn nghệ của hai quốc gia được chuẩn bị kỹ lưỡng âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp (ảnh: Hoabinhevents)
Các tiết mục giao lưu văn hóa, văn nghệ của hai quốc gia được chuẩn bị kỹ lưỡng âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp (ảnh: Hoabinhevents)

Điều quan trọng là sự kiện không chỉ thu hút sự chú ý của nhiều doanh nghiệp lớn mà còn tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng cộng đồng hai nước Việt Nam-Hàn Quốc. Số lượng lớn khán giả tham gia và sự hỗ trợ tích cực từ cơ quan chính quyền địa phương là một minh chứng rõ ràng về thành công của sự kiện.

Lãnh đạo HoabinhGroup CEO Hoang Lan và Phó tổng Jackie Han tỏ ra vô cùng tự hào và biết ơn khi được giao trọng trách quan trọng này. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và hàng nghìn sự kiện tổ chức, sự kiện “Thái Bình Homecoming Day” đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của họ. Câu chuyện thành công của họ không chỉ là về việc tổ chức sự kiện mà còn là về việc tạo ra một trải nghiệm độc đáo và kết nối cộng đồng với thế giới.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật