Sự kiện mới

Tổ chức thành công Hội Nghị Xúc Tiến Thương Mại, Đầu Tư Và Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam – Trung Quốc (Tứ Xuyên)

6/5/2024 19

Thời gian: 05/04/2024

Quy mô: 70 khách

Địa điểm: Daewoo Hotel, Hà Nội

Hòa Bình Events Group cung cấp đa dạng dịch vụ: Cabin, tai nghe, photobooth, standee, PG

Sáng ngày 3/4, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Ủy ban Xúc tiến thương mại Tứ Xuyên (Trung Quốc) tổ chức “Hội nghị Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc (Tứ Xuyên)”.

Tứ Xuyên là trung tâm của miền Tây Trung Quốc, có dân số 84 triệu người. Thủ phủ của tứ Xuyên là Thành Đô – một trong những trung tâm giao thông vận tải và giao thương quan trọng của Trung Quốc.

Thông qua hội nghị này, doanh nghiệp Việt Nam và Tứ Xuyên đã có cơ hội trao đổi, kết nối và đẩy mạnh hợp tác nhằm thúc đẩy xuất nhập khẩu chính ngạch hai chiều các sản phẩm nông sản, thủy sản, máy móc thiết bị…

Với trang thiết bị chất lượng cao, quy trình vận hành và đội ngũ nhân sự sự kiện chuẩn quốc tế, Hòa Bình Events Group vô cùng vinh dự được trao trọng trách về các hạng mục quan trọng trong sự kiện như: Cabin, tai nghe, photo booth, standee, PG. 

Hòa Bình Events Group hân hạnh được góp một phần công sức vào thành công của sự kiện, góp phần thúc đẩy mối quan hệ và giao thương giữa 2 nước Việt Nam – Trung Quốc.

 

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật