Hội nghị sự kiện tiêu biểu

VIỆT NAM ĐĂNG CAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ AMRI 16

27/9/2023 518

Hội nghị AMRI 16 đã được Việt Nam đăng cai tổ chức tại TP Đà Nẵng, Việt Nam từ ngày 22 đến 23-9; với chủ đề xuyên suốt là “Truyền thông: Từ Thông tin đến Tri thức vì một ASEAN Tự cường và Thích ứng”.

Diễn ra trên tinh thần đoàn kết và hữu nghị truyền thống của ASEAN.V.D, Hội nghị đã đạt nhiều kết quả trong việc xem xét, thảo luận những thách thức và cơ hội của truyền thông số, định hướng cho truyền thông, định hướng cho hợp tác truyền thông của ASEAN trong những năm tới.
Toàn cảnh hội nghị
Các đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm
Trong khuôn khổ Hội nghị, các đơn vị truyền thông Việt Nam cũng trưng bày các gian hàng triển lãm để giới thiệu các sản phẩm công nghệ số mới tới các đại biểu.
Khu vực gian hàng triển lãm
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Bộ trưởng Bộ TT-TT Nguyễn Mạnh Hùng cùng các đại biểu tham quan triển lãm
Hội nghị AMRI 16 được đánh giá cao về việc tổ chức thực hiện chu đáo, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các đại biểu quốc tế. Hoà Bình Group tự hào được đồng hành và góp phần vào sự thành công này với dịch vụ tổ chức hội nghị chuyên nghiệp – hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự phục vụ tận tâm!
Không gian tổ chức được trang trí nổi bật, trang trọng
Khâu tiếp đón trọng thể
Nhân sự Hoà Bình Group hỗ trợ check in đại biểu
Nhân sự Hoà Bình Group hỗ trợ check in đại biểu
Sân khấu gala dinner
Các tiết mục biểu diễn đặc sắc
Các tiết mục biểu diễn đặc sắc
Sự chuẩn bị chu đáo từ những chi tiết nhỏ nhất
Thiết bị chất lượng góp phần vào sự thành công chung của Hội nghị
Đội ngũ nhân sự Hoà Bình Group tại sự kiện
Hoà Bình Group là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, hội nghị chuyên nghiệp. Với 3 chi nhánh cùng đội ngũ gần 200 nhân sự trên toàn quốc và hệ thống trang thiết bị hiện đại được đầu tư mạnh, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những chương trình chất lượng với chi phí tối ưu! Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0939.311.911 – 0913.311.911

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật