Tổ chức hội nghị hội thảo

Logo
Tổ chức hội nghị hội thảo
Hòa Bình Group trải qua hơn 10 năm hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực: Tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo, khóa đào tạo, tập huấn và cho thuê thiết bị. Với sự uy tín, nhiệt tình, chu đáo và chất lượng dịch vụ (Hòa Bình Group) được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức hội nghị, sự kiện tại Việt Nam.

Trong năm vừa qua công ty đã tổ chức hàng nghìn hội nghị, sự kiện trên khắp cả nước. Dưới đây là một số sự kiện, hội nghị, hội thảo lớn Hòa Bình Group đã tổ chức thành công cho các tập đoàn, đơn vị, tổ chức doanh nghiệp.
 1. Hội nghị Da Liễu Đông Dương lần thứ 3 và Hội nghị Da liễu Cấp cao Thế giới 2017

  Hội nghị Da Liễu Đông Dương được tổ chức định kỳ hai năm một lần. Hai hội nghị lần thứ nhất và thứ hai lần lượt diễn ra tại thủ đô Viên chăn, nước Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Lào và thành phố Siem Reap, Campuchia. Hội nghị da liễu Đông Dương lần thứ ba được tổ chức tại thủ đô Hà Nội vào hai ngày 01-02/12/2017.

  Xem thêm tại đây

 2. ASEAN Food Conference - Hội nghị Lương thực ASEAN lần thứ 15

  Hội nghị Lương thực ASEAN lần thứ 15 (AFC 2017) đã được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam từ 14-17/11 vừa qua. Tham dự hội nghị gồm có các nhà khoa học, kỹ thuật viên, các chuyên gia, sinh viên, các bên liên quan trong ngành công nghiệp thực phẩm và các ngành liên quan khác; các chủ kinh doanh thực phẩm, các nhà quản lý và những người quan tâm đến khoa học và công nghệ thực phẩm. 

  Xem thêm tại đây

 3. Hội nghị quốc tế Geo-Spatial Technologies and Earth Resources (ISM-2017)

  Hội nghị Quốc tế “Geo-spatial Technologies and Earth Resources” nhân dịp kỷ niệm 50 năm đào tạo ngành Trắc địa mỏ Việt Nam (1967-2017) đã được tổ chức tại Trường Đại học Mỏ địa chất từ ngày 05 đến 06/10/2017. Hội nghị là diễn đàn để các nhà khoa học Việt Nam và các nhà khoa học trên thế giới giới thiệu các kết quả nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực Công nghệ địa không gian và Tài nguyên Trái đất, cùng nhau tìm kiếm cơ hội để hợp tác khoa học. 

  Xem thêm tại đây

 4. HỘI NGHỊ KHOA HỌC GÂY MÊ HỒI SỨC TOÀN QUỐC 2017

  Ngày 21-22/09 vừa qua, tại khách sạn Hoàng Sơn Ninh Bình, Hội nghị Khoa học Gây mê hồi sức toàn quốc 2017 đã được tổ chức với sự tham dự hơn 500 đại biểu là các chuyên gia đầu ngành về gây mê hồi sức trong nước và quốc tế.

  Xem thêm tại đây

 5. HỘI NGHỊ EASTS 2017 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

  Hội nghị An toàn giao thông Đông Á lần thứ 12 (Easts 2017) đã được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 18-21/09 vừa qua và tại Bình Dương vào ngày 21/09. Hội nghị này đã mang lại nhiều đóng góp có giá trị về lý luận và thực tiễn với sự phát triển của hệ thống giao thông Việt Nam nói chung và an toàn giao thông nói riêng.

  Xem thêm tại đây

 6. Hội nghị Seamless: Giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực thương mại điện tử

  Ngày 6 - 7 tháng 9 vừa qua, tại khách sạn Intercontinental Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh, hội nghị Seamless 2017 đã được tổ chức thành công và được đánh giá cao.

  Hội nghị Seamless với hơn 500 khách mời tham dự chính là nơi gặp gỡ cho một tương lai mới của ngành thương mại điện tử. Đây là nơi kết nối các doanh nhân và tổ chức trong lĩnh vực thương mại điện tử, bán lẻ và các phương thức thanh toán.

 7. Hội nghị hỗ trợ tài chính Quỹ Bảo vệ Môi trường Việt Nam

  Hội nghị hỗ trợ tài chính Quỹ Bảo vệ Môi trường Việt Nam do Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam tổ chức đã diễn ra trong hai ngày 24-25/08/2017 tại thành phố Đà Nẵng. Hòa Bình Group vinh dự được cung cấp nhân sự, phương tiện đi lại, thiết bị và quản lý hậu cần cho hội nghị lần này. 

  Hội nghị là diễn đàn trao đổi về các cơ chế ưu đãi đầu tư, tiếp cận với các nguồn tài chính ưu đãi cho các chương trình dự án bảo vệ môi trường từ Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam và các tổ chức tín dụng khác, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm khi thực hiện các dự án đầu tư bảo vệ môi trường. 

 8. Hội nghị Khoa học và công nghệ hạt nhân lần thứ 12 tại Nha Trang

  Hội nghị Khoa học và công nghệ (KH&CN) hạt nhân lần thứ 12 được tổ chức từ ngày 2 - 4/8 tại Nha Trang, Khánh Hòa với sự tham dự của 370 đại biểu là cán bộ nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng năng lượng nguyên tử, trong đó có hơn 40 chuyên gia quốc tế. Hòa Bình Group hân hạnh được cung cấp trọn gói dịch vụ tổ chức hội nghị khoa học quốc tế lần này. 

 9. Hội nghị VSEM 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp

  Hội nghị diễn ra trong thời gian 2 ngày, tuy nhiên khâu chuẩn bị đã được tiến hành cách đây nhiều tháng trời. Với sự hỗ trợ mọi công tác tổ chức hậu cần của Hòa Bình Group, hội nghị Vsem 2017 đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với gần 500 khách mời tham dự đến từ trong nước và quốc tế.

  Chúng tôi đã xây dựng một website miễn phí để cập nhật mọi thông tin trước và trong thời gian diễn ra hội nghị. Đồng thời đây cũng là một đầu mối giúp khách mời có thể đăng ký tham dự các chương trình trong khuôn khổ hội nghị một cách dễ dàng và thuận tiện.

 10. Tổ chức hội thảo tại khách sạn Grand Mercure

  Hòa Bình Group đã liên hệ đặt địa điểm tại khách sạn Grand Mercure. Đây là một trong những khách sạn 5 sao, nằm trong vị trí thuận lợi, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 2 km và cách sân bay khoảng 5 phút chạy xe. Hơn nữa, nơi đây còn có số lượng phòng nghỉ lớn và nhiều dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ liên hệ đặt chỗ mà còn bố trí phòng họp, sắp xếp bàn ghế và lắp đặt hệ thống thiết bị hội nghị hiện đại như: micro,  màn chiếu, máy chiếu.

 11. Sự kiện ngày trái đất "Nước là cốt lõi của phát triển bền vững"

  "Nước là cốt lõi của phát triển bền vững" Đó là thông điệp của chương trình Ngày trái đất 2015 ở Việt Nam do trung tâm Nghiên cứu môi trường và Cộng đồng (CECR) phối hợp cùng Tổng Cục Môi Trường, Đại sứ quán Hoa Kỳ và Liên minh Nước sạch tổ chức vào sáng ngày 19.4.2015 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.

  Hoabinhtourist & Convention (đơn vị thuộc Hòa Bình Group) hân hạnh là đơn vị nhiều năm liên tiếp hỗ trợ chương trình này.

Logo
QUY TRÌNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ - SỰ KIỆN

1.Khảo sát và lựa chọn địa điểm
(Venue inspection)

2.Lập hồ sơ xin cấp phép tổ chức
(Application for Authority permission)

3.Xây dựng hồ sơ tài trợ
(Profile for sponsorship)

5. Xây dựng kế hoạch đón tiếp lễ tân
(Reception plan)

4. Xây dựng và quản trị website hội nghị
(Website contruction and management)

6. Xây dựng kế hoạch đón tiễn, vận chuyển
(Transportation)

7. Thiết kế, in ấn, trang trí
(Design, printing and decoration)

8. Thiết bị hội nghị, sự kiện
(AV equipments)

10. Tổ chức biểu diễn nghệ thuật
(Entertainment and Show)

9. Tour du lịch cho hội nghị
(Tours for participarts and accompanies)

CONTACT NOW