Cẩm nang

Dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tại HoaBinh Group

8/11/2022 446

Cho thuê bàn ghế sự kiện là một trong những dịch vụ được nhiều người tìm kiếm nhất tại HoaBinh Group. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện, hãy cùng HoaBinh Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Lý do nên sử dụng dịch vụ thuê bàn ghế sự kiện

Bàn ghế là một trong những vật dụng không thể thiếu khi tổ chức sự kiện hay hội nghị.

Cho thuê bàn ghế sự kiện, hội nghị chất lượng cao 

Bàn ghế là một trong những vật dụng không thể thiếu khi tổ chức sự kiện hay hội nghị. Ngày nay, xu hướng thiết kế và trang trí đòi hỏi người dùng có những cái nhìn khắt khe hơn trong từng chi tiết của sự kiện, hội nghị. Nếu bạn thuê được một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì xin chúc mừng, mọi việc lặt vặt từ nhỏ tới lớn sẽ được người có kinh nghiệm giải quyết một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự tay sắp đặt mọi thứ thì việc này không phải không thể, nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn tốn công. Vì thế, HoaBinh Group chính là giải pháp tốt nhất về tổ chức sự kiện và hội nghị dành cho bạn.

Những mẫu bàn ghế phổ biến hiện nay dành cho sự kiện và hội nghị

Ngày nay, các hoạt động sự kiện có quy mô lớn diễn ra ngày càng nhiều.

Những mẫu bàn ghế sự kiện, hội nghị phổ biến

Ngày nay, các hoạt động sự kiện có quy mô lớn diễn ra ngày càng nhiều. Tuỳ vào từng tính chất, quy mô và kinh phí của khách hàng sẽ có những loại bàn ghế sự kiện khác nhau.

Bàn sự kiện, hội nghị

Thông thường sẽ có 3 loại bàn chính gồm:

  • Bàn tiệc chữ nhật: có kích thước 60x120cm, 80x160cm thường được sử dụng trong các buổi họp lớn, ghép các bàn lại với nhau.
  • Bàn tiệc tròn: thường được sử dụng trong các bữa tiệc lớn với kích thước 120cm, 160cm bao gồm bàn xoay mâm và bàn không xoay mâm.
  • Bàn tiệc đứng: thường sẽ được sử dụng tại các bữa tiệc đứng, tiệc ngoài trời hoặc tiệc trong bar,…

Ghế sự kiện, hội nghị

  • Ghế Xuân Hoà: đây là dòng ghế có thể đảm bảo về cả giá và hình thức đáp ứng nhu cầu cho các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm là nhỏ gọn, dễ di chuyển và có thể phủ vải, có nơ bọc trang trí bên ngoài, tùy vào nhu cầu trang trí của mỗi sự kiện và hội nghị.
  • Ghế banquet: giá thành của sản phẩm thường sẽ cao hơn ghế Xuân Hoà nhưng lại được ưa dùng hơn. Ghế banquet phù hợp với những loại sự kiện và hội nghị có quy mô vừa, nhỏ và không gian bị giới hạn, phù hợp với những buổi tiệc ngắn và ít ăn uống.
  • Ghế sofa: đây là sản phẩm phù hợp với những buổi tiệc, hội nghị có sân khấu và yêu cầu có thời gian giao lưu với khách mời. Sản phẩm có tính trang trọng, và sở hữu giá thành cao nhất trong các loại ghế cho thuê sự kiện.

HoaBinh Group – Đơn vị cho thuê bàn ghế sự kiện uy tín, chất lượng

HoaBinh Group đề cao chất lượng dịch vụ cùng với trải nghiệm của khách hàng, vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện của chúng tôi.

HoaBinh Group tự hào là đơn vị cho thuê trang thiết bị sự kiện uy tín và chất lượng cao

HoaBinh Group – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và chất lượng, trong đó có cả dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện, hội nghị. HoaBinh Group đề cao chất lượng dịch vụ cùng với trải nghiệm của khách hàng, vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện của chúng tôi.

Trên đây, HoaBinh Group đã chia sẻ cho các bạn về dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện uy tín và chất lượng. Hy vọng bài viết trên đã mang tới cho các bạn những thông tin hữu ích. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, vui lòng liên hệ trực tiếp với HoaBinh Group để được tư vấn chi tiết.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật