Cẩm nang

Dịch vụ cho thuê camera 360 Insta One X2 tại HoaBinh Group

8/11/2022 529

Cho thuê camera 360 là dịch vụ được ưa chuộng tại HoaBinh Group trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê thiết bị phục vụ sự kiện, hãy cùng HoaBinh Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Những tính năng nổi trội của camera 360 Insta One X2

Camera 360 Insta One X2 đời mới hiện nay được trang bị rất nhiều tính năng nổi trội.

Camera 360 Insta One X2 được trang nhiều tính năng đặc sắc

Camera 360 Insta One X2 đời mới hiện nay được trang bị rất nhiều tính năng nổi trội. Đây là thiết bị được thiết kế theo phong cách nhỏ gọn, có thể bỏ túi và có có khả năng chống rung hình ảnh cao cấp, chế độ quay 360 độ cho hình ảnh rõ nét.

Khả năng chống rung

Ở phiên bản mới của camera 360 Insta One X2 này, nhà sản xuất đã nâng cấp thiết bị thêm công nghệ chống rung Flow State. Công nghệ mới này sẽ giúp sản phẩm cải thiện được khả năng chống rung và có thể theo dõi được vật thể chuyển động đưa vào giữa khung ảnh khi thiết bị nghe lệnh bằng giọng nói hoặc chạm vào màn hình Deep Track.

Khả năng chống nước

Camera 360 Insta One X2 được trang bị khả năng chống nước siêu chuẩn giúp người dùng có thể quay dưới nước với độ sâu 10m mà không cần vỏ bọc bảo vệ.

Camera 360 Insta One X2 có khả năng chống nước cực đỉnh

Camera 360 Insta One X2 được trang bị khả năng chống nước siêu chuẩn giúp người dùng có thể quay dưới nước với độ sâu 10m mà không cần vỏ bọc bảo vệ. Ngoài ra, nếu thiết bị được kết hợp với vỏ bọc bảo vệ Dive Case sẽ còn có khả năng lặn sâu xuống tận 45m.

Dung lượng tăng

Sản phẩm có thể xem là đối thủ cạnh tranh của nhiều dòng camera 360 của các thương hiệu nổi tiếng khác. Dung lượng pin của Camera 360 Insta One X2 đã được nâng cấp lên 130mAh, hơn rất nhiều so với các phiên bản trước đó. Thiết bị cho phép người dùng có thể quay lên đến 80 phút liên tục.

Chế độ quay mới

Camera 360 Insta One X2 có tất cả 4 chế độ quay bao gồm: quay 360, Steady Cam, Insta Pano và Multi View.

Khi sử dụng chế độ quay 360 cho phép người dùng có thể ghi lại được hình ảnh ở mọi hướng quay xung quanh camera cùng trong một thời điểm. Đối với chế độ quay Steady Cam, ngoài việc có khả năng quay 360, thiết bị còn có thêm cả chế độ chống rung hiện đại, cân bằng hình ảnh để có được một video chất lượng và mượt mà.

Chế độ quay Multi View cho phép người chụp có thể chụp ảnh hai góc độ khác nhau, một là cảnh hoặc một là góc chính người dùng. Đặc biệt đối với chế độ quay Insta Pano cho phép người chụp toàn cảnh chỉ với một cú chạm.

Ngoài ra, khi quay trong điều kiện ánh sáng không đủ, thiết bị còn có cả chế độ chụp PureShot. Với chế độ này, sản phẩm sẽ cho phép chụp nhiều chế độ ảnh khác nhau sau đó gộp lại làm một để tăng độ sáng và giảm nhiễu.

Dịch vụ cho thuê Camera 360 Insta One X2 tại HoaBinh Group

HoaBinh Group là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện uy tín và chất lượng nhất hiện nay, trong đó có Camera 360 Insta One X2.

HoaBinh Group là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Camera 360 Insta One X2 uy tín

HoaBinh Group là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện uy tín và chất lượng nhất hiện nay, trong đó có Camera 360 Insta One X2. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt và chân thực nhất. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu đăng ký thuê sớm.

Trên đây, HoaBinh Group đã chia sẻ cho các bạn về dịch vụ cho thuê Camera 360 Insta One X2. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan về dịch vụ tổ chức sự kiện, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới HoaBinh Group để được tư vấn chi tiết.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật