Cẩm nang

Dịch vụ cho thuê cột inox dây nhung tại HoaBinh Group

8/11/2022 330

Cột inox dây nhung đỏ là một trong những cột chắn chuyên dùng dành cho sự kiện, triển lãm, hội nghị,… Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê cột inox dây nhung, hãy cùng HoaBinh Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Nên lựa chọn cột inox dây nhung đỏ loại nào? 

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm cột inox dây nhung chính đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng là loại giá rẻ và loại nhập khẩu.

Những loại cột inox dây nhung phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm cột inox dây nhung chính đáp ứng cho nhu cầu của người sử dụng là loại giá rẻ và loại nhập khẩu. Vậy sự khác biệt của hai dòng sản phẩm này là gì?

Cột inox dây nhung giá rẻ

Đây là sản phẩm thường thấy và được sử dụng phổ biến bởi mức giá thấp. Vì thế, chất lượng và tính thẩm mỹ thường ở mức có thể chấp nhận được. Những đơn vị, doanh nghiệp, sự kiện sử dụng dòng sản phẩm này thường tổ chức sự kiện ở tầm trung và ngắn ngày.

Cột inox dây nhung nhập khẩu

Cột chắn inox dây dây nhung nhập khẩu là dòng sản phẩm mà có thể đáp ứng được nhiều tiêu chí cùng lúc cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng. Sản phẩm rất thích hợp để sử dụng trong những sự kiện có quy mô lớn, mang tính trang trọng tại các địa điểm cao cấp. Mức giá của sản phẩm này thường cao hơn hẳn so với dòng cột chắn dây nhung thông thường.

Tuỳ vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn các loại cột chắn inox dây nhung để tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho hạng mục này.

Đặc điểm của cột chắn inox dây nhung

Cột inox dây nhung đỏ được thiết kế với phần cột được làm bằng inox cao cấp sáng bóng và có khả năng giữ dáng, không bị biến dạng trong môi trường khí hậu khắc nghiệt.

Đặc điểm nổi bật của cột chắn inox dây nhung

Cột inox dây nhung đỏ được thiết kế với phần cột được làm bằng inox cao cấp sáng bóng và có khả năng giữ dáng, không bị biến dạng trong môi trường khí hậu khắc nghiệt. Hơn nữa, người dùng cũng có thể dễ dàng vệ sinh sản phẩm để giữ sản phẩm luôn sáng bóng, như mới. Tuy nhiên, khách hàng cần tránh để hoá chất tiếp xúc và bám trên bề mặt sản phẩm.

Sản phẩm sở hữu dây nhung móc có thể dễ dàng giặt và phơi khô. Tuy nhiên, người dùng cần treo đầu móc bằng inox cao tránh tình trạng bị nước đọng lại gây ố màu. Ngoài ra, khi không sử dụng thì sản phẩm nên được cất gọn để cột chắn inox bền màu và đẹp lâu hơn.

Địa chỉ cho thuê cột chắn inox dây nhung uy tín – HoaBinh Group

Trong số các địa chỉ cung cấp, phân phối và cho thuê cột inox dây nhung đỏ trên thị trường hiện nay, đa số khách hàng đều ưu tiên lựa chọn HoaBinh Group là đơn vị cho thuê cột chắn inox uy tín và chất lượng.

HoaBinh Group – Đơn vị cung cấp cột chắn inox dây nhung uy tín

Trong số các địa chỉ cung cấp, phân phối và cho thuê cột inox dây nhung đỏ trên thị trường hiện nay, đa số khách hàng đều ưu tiên lựa chọn HoaBinh Group là đơn vị cho thuê cột chắn inox uy tín và chất lượng.

Các sản phẩm cột chắn tại HoaBinh Group vô cùng đa dạng và phong phú bao gồm: dòng cột chắn inox dây nhung đỏ, dây dung xanh, dây nhung vàng,… để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được những mẫu mã, kiểu dáng cột chắn inox phù hợp với không gian tổ chức sự kiện.

Tất cả các sản phẩm cột chắn inox dây nhung đỏ nhập khẩu tại HoaBinh Group đều có giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đơn vị. Ngoài ra, HoaBinh Group cho thuê cột chắn inox sự kiện nhằm đáp ứng và phục vụ cho các sự kiện, đơn vị kinh doanh tầm trung với hạn mức kinh phí dự trù nhất định.

Trên đây, HoaBinh Group đã chia sẻ cho các bạn về dịch vụ cho thuê cột inox dây nhung. Hy vọng bài viết trên đã mang tới cho khách hàng những thông tin hữu ích về thiết bị tổ chức sự kiện.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật