Cẩm nang

Những điều cần lưu ý khi tổ chức lễ khởi công tại HoaBinh Group

8/11/2022 468

Tổ chức lễ khởi công là một trong những dịch vụ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn tại HoaBinh Group. Để biết thêm chi tiết về những lưu ý khi tổ chức lễ khởi công, hãy cùng HoaBinh Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Những lưu ý quan trọng khi tổ chức lễ khởi công tại HoaBinh Group

Để lễ khởi công được diễn ra một cách thành công và tốt đẹp, chủ doanh nghiệp cần phải lưu ý những điều sau:

Chọn ngày giờ theo phong thuỷ

Đối với việc tổ chức một lễ khởi công hay động thổ thì việc lựa chọn ngày giờ tốt đẹp theo phong thuỷ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Chủ đầu tư cần lưu ý về ngày giờ phong thuỷ khi tổ chức lễ khởi công

Đối với việc tổ chức một lễ khởi công hay động thổ thì việc lựa chọn ngày giờ tốt đẹp theo phong thuỷ là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Chủ doanh nghiệp cần lựa chọn các ngày lành như Hoàng Đạo, Sinh Khí, Lộc Mã, Giải Thần,… và tránh tuyệt đối các ngày xấu như Hắc Đạo, Trùng Tang, Hùng Phục, Sát Chủ. Việc chọn ngày giờ theo phong thuỷ để tổ chức lễ khởi công sẽ giúp gia chủ tránh được những phiền phức và rủi ro sau này. Hơn nữa, người Việt Nam chúng ta thường quan niệm rằng nếu trong lúc khởi công mà gặp mưa thì sẽ là điềm lành và mang lại nhiều điều may mắn.

Xem tuổi gia chủ

Một trong những lưu ý quan trọng nữa trong tổ chức lễ khởi công đó chính là yếu tố tuổi của gia chủ.

Xem tuổi gia chủ cũng là yếu tố quan trọng cần được lưu ý khi làm lễ

Một trong những lưu ý quan trọng nữa trong tổ chức lễ khởi công đó chính là yếu tố tuổi của gia chủ. Tuổi tác có ảnh hưởng vô cùng lớn tới việc sự kiện có nên diễn ra hay không. Nếu gia chủ gặp phải năm chiếu mệnh xấu như Kim Lâu, Hoàng Ốc thì nên tránh tiến hành việc xây dựng và khởi công công trình.

Tuy nhiên, nếu công trình bắt buộc phải tiến hành thì gia chủ có thể làm thủ tục dân gian là mượn tuổi để xây nhà. Việc mượn tuổi để xây dựng mang hơi hướng tâm linh, mọi chuyện không suôn sẻ hay vận hạn sẽ không ảnh hưởng gì tới khi mượn tuổi xây dựng cả.

Lựa chọn hướng để khởi công công trình

Việc xem hướng xây nhà, xây công trình cũng là yếu tố không thể lơ là khi tiếng hành khởi công, động thổ.

Tổ chức lễ động thổ – khởi công tại HoaBinh Group

Việc xem hướng xây nhà, xây công trình cũng là yếu tố không thể lơ là khi tiếng hành khởi công, động thổ. Gia chủ có thể lựa chọn hướng khởi công công trình phù hợp theo năm và vận mệnh của chính bản thân. Từ đó lựa chọn một hướng chính xác để tiến hành khởi công, động thổ công trình.

Tuy nhiên, ngày nay hầu như người xây dựng không được tuỳ ý lựa chọn hướng để xây dựng. Bởi mảnh đất đã có địa thế nhất định. Khi đó, chủ đầu tư có thể xác định hướng xây dựng công trình sao cho phù hợp dựa vào gợi ý sau:

  • Xây hướng công trình hướng ra mặt sông hồ.
  • Xây hướng cửa nhà ra khoảng đất trống.
  • Xây hướng công trình ra đường chính lớn.
  • Xây hướng công trình theo hướng gió, nên lựa chọn hướng gió Đông Nam hoặc Đông Bắc.

Tổ chức lễ khởi công tại HoaBinh Group

HoaBinh Group là đơn vị chuyên tổ chức lễ khởi công, sự kiện, hội nghị uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, HoaBinh Group tự tin sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trên đây, HoaBinh Group đã chia sẻ cho các bạn về dịch vụ tổ chức lễ khởi công và những lưu ý quan trọng. Hy vọng bài viết trên đã mang tới cho các bạn những thông tin hữu ích về lễ khởi công. Chúc các bạn thành công.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật