Cẩm nang

Dịch vụ cho thuê máy in tại HoaBinh Group

8/11/2022 506

Cho thuê máy in là một trong những dịch vụ được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn tại HoaBinh Group. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng HoaBinh Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Lợi ích khi sử dụng lựa chọn dịch vụ cho thuê máy in tại HoaBinh Group

Do đó, thay vì phải mua một thiết bị mới để cập nhật công nghệ thì việc đi thuê máy in là sự lựa chọn xứng đáng hơn rất nhiều.

Dịch vụ thuê máy in với công nghệ hiện đại uy tín tại HoaBinh Group

Công nghệ hiện đại đồng nghĩa với việc các loại máy móc đang dần dần thay thế con người và phải được phát triển, cải tiến. Do đó, thay vì phải mua một thiết bị mới để cập nhật công nghệ thì việc đi thuê máy in là sự lựa chọn xứng đáng hơn rất nhiều.

Hơn nữa, so với việc phải đi mua máy mới thì chi phí để chi trả cho dịch vụ đi thuê này rẻ hơn rất nhiều, giúp cho công ty, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Ngoài ra, thời gian lựa chọn cho việc đi thuê cũng linh động và tuỳ thuộc vào nhu cầu, tính chất của công việc mà khách hàng có thể lựa chọn thuê theo thời gian ngắn hay dài. Và nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn loại máy nào thì đừng quá lo lắng, đội ngũ tư vấn viên nhất định sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu máy phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in tại HoaBinh Group

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà các bạn nên lưu ý về tiêu chí lựa chọn máy in màu hoặc in đen trắng.

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng dịch vụ thuê máy in tại HoaBinh Group

Khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in tại HoaBinh Group:

Khả năng in màu hay in đen trắng

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà các bạn nên lưu ý về tiêu chí lựa chọn máy in màu hoặc in đen trắng. Đối với những khách hàng quan trọng về khả năng in màu và chất lượng thì chi phí thuê sẽ tăng so với loại đen trắng. Bởi vì, kết cấu bên trọng của loại máy in màu có bộ hộp mực chất lượng hơn nhiều so với các loại khác.

Tốc độ in 

Nếu khách hàng cần in tài liệu với số lượng lớn thì cần phải lựa chọn những loại mẫu máy đáp ứng với tiêu chí này. Tuy nhiên, giá thuê sẽ cao hơn nhiều nhưng hiệu quả công việc sẽ được nâng lên gấp nhiều lần.

Dịch vụ cho thuê máy in uy tín và chất lượng tại HoaBinh Group

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị phục vụ sự kiện, HoaBinh Group tự tin sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ cho thuê máy in uy tín và chất lượng nhất.

HoaBinh Group luôn kiểm tra thiết bị kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê thiết bị phục vụ sự kiện, HoaBinh Group tự tin sẽ mang tới cho khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ cho thuê máy in uy tín và chất lượng nhất.

HoaBinh Group luôn kiểm tra thật kỹ tình trạng của thiết bị trước khi bàn giao cho khách hàng về chất lượng bản in, dung lượng mực sẵn có trong máy, khả năng hoạt động ổn định của thiết bị. Sau đó chúng tôi mới tiến hành bàn giao máy cho khách hàng. Điều này nhằm tạo dựng thương hiệu và mong muốn cung cấp cho khách hàng dịch vụ dài lâu. Ngoài ra, tất cả các dịch vụ cung cấp tại HoaBinh Group đều có chi phí giá thành phải chăng nên khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây, HoaBinh Group đã chia sẻ cho các bạn về dịch vụ cho thuê máy in uy tín và chất lượng. Hy vọng bài viết trên đã mang tới cho khách hàng những thông tin hữu ích về dịch vụ cho thuê thiết bị phục vụ chương trình, sự kiện, hội nghị.

Support Online 24/7

   Ha Noi: 0913.311.911

Da Nang: 0913.186.829

Hình ảnh nổi bật
Video nổi bật